Người làm cộng đồng không mệt mỏi

0

Anh Bùi Quang Tinh Tú, sở hữu một bản lý lịch ấn tượng về nghề khi đã từng giữ qua nhiều chức vụ cao cấp tại các công ty và tập đoàn lớn.

Anh đồng thời cũng là người sáng lập nền tảng cộng đồng phi lợi nhuận dành cho người làm tiếp thị và truyền thông: UAN.

Anh Bùi Quang Tinh Tú - Sáng lập cộng đồng UAN

Anh Bùi Quang Tinh Tú - Sáng lập cộng đồng UAN

Được thành lập từ năm 2014, UAN hiện có hơn 40.000 thành viên, đa số đều là những người làm trong ngành truyền thông và tiếp thị. UAN có hơn 100 thành viên tình nguyện tại 3 thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Cho đến nay, UAN đã tổ chức gần 150 sự kiện / hoạt động khác nhau và thu hút hơn 20.000 người tham dự.

Quá trình phát triển thành công của cộng đồng UAN được anh Bùi Quang Tinh Tú đúc kết lại thành một công thức chung và anh tìm cách kết nối với nhiều cộng đồng ở nhiều mảng và ngành nghề khác nhau hơn để thông qua đó giúp cho các cộng đồng có chất lượng này phát triển tốt hơn, tạo ra nhiều giá trị tới nhiều người hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tài sản các tỉ phú đô la vẫn tăng mạnh

Tài sản các tỉ phú đô la vẫn tăng mạnh

Dịch Covid-19 đã làm bảng xếp hạng tỉ phú thế giới và trong nước thay đổi với nhiều gương mặt mới cũng như bước nhảy vọt về tài sản của các tỉ phú đã “quen mặt”. Danh sách tỉ phú, triệu phú USD cũng tăng mạnh cho thấy, hàn thử biểu của nền kinh tế vẫn đang trụ vững trong đại dịch.

Doanh nhân bất động sản... đi bán rau

Doanh nhân bất động sản... đi bán rau

Những ngày TPHCM giãn cách xã hội, nhiều người bắt gặp hình ảnh ông chủ doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng lái xe xuống tận Củ Chi mua rau về bán giá rẻ cho bà con.