Người mẫu Ngọc Trà ra sao sau ồn ào tình cảm?

29/05/2023 22:28 GMT+7

Người mẫu Ngọc Trà vừa thực hiện bộ ảnh mới khi đang mang thai 6 tháng. Cô xem đây là cách lưu giữ kỷ niệm với con.

Người mẫu Ngọc Trà ra sao sau ồn ào tình cảm? - Ảnh 1.

Người mẫu Ngọc Trà hạnh phúc khi cảm nhận được sự phát triển của con

Hoàng Xuân Thương

Ở tháng thứ 6 của thai kỳ, Ngọc Trà vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ. Người mẫu cho biết hiện tại, điều khiến cô hạnh phúc là cảm nhận được sự tồn tại và phát triển của con. Người đẹp 9X thực hiện bộ ảnh mới vì muốn ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng bên bé.

Về tình hình sức khỏe hiện tại, Ngọc Trà thừa nhận cô một mình đối mặt với nhiều biểu hiện như mỏi lưng, tay chân đều sưng, tâm trạng thay đổi thất thường… Mỗi khi bất ổn, nữ người mẫu tự điều chỉnh lại cảm xúc để mang đến những điều tốt nhất cho con. Ngọc Trà thường tìm xem những clip, hình ảnh vui vẻ để dung nạp năng lượng tích cực cho bản thân.

Người mẫu Ngọc Trà ra sao sau ồn ào tình cảm? - Ảnh 2.

Ngọc Trà cố gắng cân bằng lại cảm xúc để con không bị ảnh hưởng

Hoàng Xuân Thương

Ngọc Trà thực hiện chế độ dinh dưỡng dành riêng cho bà bầu nhờ tự tìm hiểu qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, lắng nghe ý kiến của các chuyên gia… Ngoài việc ăn uống điều độ, người đẹp 31 tuổi duy trì luyện tập yoga khoảng 2-3 buổi mỗi tuần. Cô áp dụng những bài tập nhẹ nhàng, phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại nhằm chuẩn bị tốt cho ngày sinh con sắp tới.

Trước đó, ồn ào tình cảm giữa cô và ca sĩ Chu Bin thu hút sự chú ý. Ngọc Trà nói hiện tại cô đã buông bỏ quá khứ. Nữ người mẫu bày tỏ: “Mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình, tôi không còn suy nghĩ trăn trở gì thêm nữa. Hiện tại tôi chỉ tập trung dưỡng thai thật tốt, mong con ra đời khỏe mạnh, bù đắp lại những tháng ngày không vui. Con chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi hiện tại”.

Người mẫu Ngọc Trà ra sao sau ồn ào tình cảm? - Ảnh 3.

Ngọc Trà dự định phát triển công việc kinh doanh sau khi sinh để ổn định kinh tế

Hoàng Xuân Thương

Người mẫu Ngọc Trà nói hiện tại, cô và tình cũ đều có cuộc sống riêng. Người đẹp không quan tâm đến chuyện gặp lại đối phương và không muốn nhắc tên họ trong cuộc sống của mình. “Chuyện làm mẹ đơn thân thật sự tôi chưa từng nghĩ đến. Cũng hơi khó khăn một chút nhưng tôi vẫn muốn dành hết những điều tốt nhất cho con", nữ người mẫu nói.

Ngọc Trà tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Trà, sinh năm 1992, quê Bà Rịa-Vũng Tàu. Cô từng là một người mẫu ảnh và thử sức với âm nhạc rồi quyết định lui về “ở ẩn". Sau ồn ào tình cảm, Ngọc Trà cho biết cô dự định sẽ mở spa để thỏa đam mê với ngành làm đẹp, vừa có thêm tài chính chăm lo cho cuộc sống của hai mẹ con. Sau khi sinh, người đẹp quê Bà Rịa-Vũng Tàu dự định sẽ trở lại tập luyện để cải thiện vóc dáng, tiếp tục công việc người mẫu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.