Người mẫu Sommer Ray tố rapper Gun Kelly lừa ngoại tình với Megan Fox

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
26/03/2021 17:00 GMT+7

Người mẫu Sommer Ray tiết lộ nguyên nhân mối quan hệ của cô với Machine Gun Kelly kết thúc vào năm ngoái và tuyên bố rằng nam ca sĩ đã hẹn hò với Megan Fox khi họ vẫn còn bên nhau.

Sommer Ray (25 tuổi) và rapper Machine Gun Kelly (31 tuổi, tên thật là Richard Colson Baker), hẹn hò trong ba tháng cho đến khi họ chia tay vào cuối tháng 4.2020. Nguyên nhân được cho là có người thứ ba – nữ minh tinh Megan Fox – chen vào.
Người mẫu cáo buộc cô vẫn đang mặn nồng với Kelly khi anh và Megan Fox (35 tuổi) hẹn hò trong thời gian đóng phim Midnight in The Switchgrass.
“Tôi và Gun Kelly yêu nhau nhưng chưa bao giờ quan hệ tình dục. Tôi bắt anh ấy phải đợi ít nhất ba tháng mới cho gần gũi vì phải đảm bảo rằng anh ấy là người tốt với tôi”, Sommer Ray nói trên podcast Impaulsive của diễn viên kiêm đạo diễn Logan Paul. Sau đó, cô cáo buộc: “Tôi thật sự không cảm thấy tồi tệ khi nói điều đó bởi vì anh ta đã lừa dối tôi lẫn Megan Fox”.

Megan Fox đang hạnh phúc bên Gun Kelly

ẢNH: PEOPLE

Ray giải thích với Logan Paul trong podcast rằng cô đã đến Puerto Rico trong khi rapper Bad Things đang quay phim với Megan Fox.
“Tôi nằm đợi trong khách sạn suốt thời gian anh ấy quay phim với cô ấy và tôi thực sự không nghĩ gì đến chuyện hai người có tình ý với nhau vì cô ấy lớn tuổi hơn, từng kết hôn và có con rồi”, Ray tiết lộ thêm.
Người đại diện của Gun Kelly đã không trả lời bình luận về vụ việc của tờ People.
Megan Fox và Gun Kelly công khai mối quan hệ của họ vào mùa hè năm 2020 khi những bức ảnh chụp hai người dành thời gian bên nhau bắt đầu lan truyền vào tháng 5, khiến người chồng bị ghẻ lạnh của Megan Fox là Brian Austin Green xác nhận rằng anh đã ly thân với ngôi sao Transformers vào cuối năm 2019.
Sommer Ray cũng cho biết cô cảm thấy khó chịu cách rapper này khai thác việc kết thúc cuộc tình của họ trên Twitter.
“Tôi bi fan của anh ta dọa giết suốt nhiều tuần. Đó hoàn toàn không phải chỉ là chuyện Kelly muốn chia tay với tôi để hẹn hò với Megan Fox”, cô nói.

Megan Fox, Gun Kelly và đạo diễn Randall Emmett trên phim trường Midnight in Switchgrass

ẢNH: DEADLINE

Ray cũng cáo buộc cô từng đối mặt với Kelly hỏi rõ lý do tại sao cô không được phép đến trường quay MV Bloody Valentine. Gun Kelly đổ lỗi cho “các hạn chế Covid-19” trước khi nữ người mẫu phát hiện ra Megan Fox cũng có mặt tại đó.
Megan Fox đệ đơn ly hôn với Brian Austin Green (47 tuổi), vào tháng 11.2020. Hai người có chung 3 con Noah Shannon (9 tuổi), Bodhi Ransom (8 tuổi) và Journey River (5 tuổi) sau 10 năm chung sống.
Gun Kelly cũng có một con gái là Casie Colson Baker (12 tuổi), từ mối quan hệ trước đó. Đầu năm 2021 rộ tin đồn hai ngôi sao tham gia phim Midnight in Switchgrass đã đính hôn nhưng một nguồn tin xác nhận vào tháng 1.2021 rằng: “Hiện tại họ chưa đính hôn”.
“Megan Fox cần hoàn tất cuộc ly hôn trước khi cô ấy có thể thảnh thơi bước tiếp. Dù vậy, cô ấy đang rất hạnh phúc”, nguồn tin nói thêm.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.