Người mẹ ngất xỉu tại hiện trường vụ cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại

Mạnh Cường
Mạnh Cường
17/05/2022 16:07 GMT+7

Khi đến hiện trường trên cầu Cửa Đại nơi người cha ôm con gái nhảy từ cầu Cửa Đại xuống sông Thu Bồn tự tử, người mẹ đã ngất xỉu tại chỗ.

Chiều 17.5, một lãnh đạo Công an TP.Hội An cho biết qua điều tra ban đầu, đơn vị đã xác định được danh tính người cha ôm con gái nhảy từ cầu Cửa Đại xuống sông Thu Bồn tự tử. Đó là anh M.X.B. (29 tuổi, tạm trú tại khối phố An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng). Con gái của anh B. là cháu M. N.H.L. (6 tuổi).

Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích cháu L.

C.X

Hiện lực lượng chức năng TP.Hội An vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của cháu L. Tuy nhiên, hiện nay thời tiết nơi xảy ra vụ việc có gió mạnh, nước lớn nên công tác tìm kiếm gặp khá nhiều khó khăn.

“Khi nhận thông tin, vợ nạn nhân đã tức tốc cùng người thân chạy từ TP.Đà Nẵng đến hiện trường. Nhưng khi vừa đến nơi thì chị này đã ngất xỉu, phải chuyển cấp cứu nên chưa thể tìm hiểu thêm thông tin gì. Trước mắt, chúng tôi đang tập trung tìm kiếm tung tích cháu bé, còn nguyên nhân vì sao dẫn đến vụ việc đau lòng này sẽ điều tra sau”, vị lãnh đạo Công an TP.Hội An nói.

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc

c.x

Như Thanh Niên đã thông tin, vào khoảng 11 giờ trưa nay 17.5, người dân đi đường phát hiện trên cầu Cửa Đại (đoạn thuộc địa phận xã Cẩm Thanh, TP.Hội An) có chiếc xe máy BS 29E1 - 780.14 đang dựng, bên cạnh có đôi dép trẻ con.

Nghi có người nhảy cầu tự tử nên người dân đã trình báo lực lượng chức năng. Tiếp nhận thông tin, Công an TP.Hội An có mặt tại hiện trường lấy thông tin, đồng thời huy động lực lượng cùng phương tiện tìm kiếm tung tích nạn nhân dưới sông Thu Bồn. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày (17.5), thi thể anh M.X.B. đã được tìm thấy.

Nguyên nhân xảy ra vụ cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.