'Người nhện' cháy vé, rạp phim lần đầu chen không nổi

18/12/2021 06:50 GMT+7

Tối 17.12, tất cả các rạp chiếu phim của TP.HCM đều chung tình trạng cháy vé ở suất chiếu phim "Người Nhện không còn nhà". Riêng hệ thống rạp CGV, hầu hết hàng chục chi nhánh trong thành phố đều không còn ghế trống từ 20 giờ đến 22 giờ khuya.

Đã từ hơn 1 tháng kể từ khi mở lại, rạp phim tại TP.HCM mới sôi động, tấp nập như vậy. Nguyên nhân chính là do siêu phẩm "Spider-Man: No Way Home - Người Nhện không còn nhà" chính thức ra rạp, khiến cho các tín đồ điện ảnh không thể ngồi yên tại nhà.

Khu vực mua vé, bỏng, nước... rất đông người vào tối 17.12 tại CGV Vạn Hạnh Mall (Q.1, TP.HCM)

lê nam

Tối ngày 17.12, trong ngày đầu công chiếu, rất khó để khán giả có thể đặt vé vào tất cả các khung giờ tối, từ 20 giờ đến khung giờ chiếu cuối cùng vào khoảng 22 giờ đêm.

CGV Sư Vạn Hạnh là một trong những rạp chiếu có lượng doanh thu bán vé khủng nhất trong tất cả cụm rạp của CGV. Trên ứng dụng đặt vé của hãng này, tất cả các khung giờ đều không còn ghế trống.

Lâu lắm rồi rạp phim tại TP.HCM mới tấp nập như vậy

lê nam

Lúc 20 giờ, nhóm của Minh Quân (24 tuổi) gồm 6 người đi coi phim nhưng cả nhóm chấp nhận mỗi người 1 vị trí khác nhau chứ không được ngồi chung vì hết sạch vé. Tối hôm trước, Quân phải canh cả đêm mới đặt được đủ vé cho mọi người.

Nhóm của Minh Quân (24 tuổi, đứng giữa) phải thức đến rạng sáng 17.12 để canh mua vé xem "Người nhện"

le enam

Tại nhiều cụm rạp khác trong thành phố, lượng khách hàng đến rạp vào các khung giờ chiều tối đến đêm cũng chật kín. Khách hàng chen chân ở quầy lấy vé, khu vực ngồi chờ chờ cũng đều không còn chỗ trống. Tất cả nhờ hiệu ứng từ "Người Nhện không còn nhà" đem lại.

Khu vực phòng chờ kín ghế

lê nam

"Em coi Mavel 10 năm, từ coi truyện tới coi phim thì có thể nói, cái gì ở trong truyện đều được dùng làm chất liệu trong phim hết. đó là hành trình đỉnh của đỉnh. rất thỏa mãn, từ hình ảnh, âm thanh đến cốt truyện", minh nhật (22 tuổi, Q.4, TP.HCM) hào hứng nói.

"Người Nhện không còn nhà" hút khán giả đến rạp phim

lê nam

Sau nhiều tuần ảm đạm, rạp phim tại TP.HCM đã được hâm nóng trở lại với các tác phẩm điện ảnh bom tấn. Trước "Người Nhện không còn nhà" thì Eternals (Chủng tộc bất tử) của Marvel cũng tạo ra nhiều sự hứng thú với khán giả. Số lượng vé được bán ra mới chỉ thật sự bùng nổ khi "Spider-Man: No Way Home" ra mắt vào tối 16.12.

Khán giả chờ vào phòng chiếu phim lúc 22 giờ

lê nam

Nhiều người hâm mộ điện ảnh dự đoán bộ phim này sẽ còn tiếp tục gây "bão” phòng vé tại TP.HCM trong 2-3 tuần tới, nếu rạp phim vẫn tiếp tục được hoạt động bình thường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.