Người phụ nữ lái xe máy gặp nạn vì bị ô tô ôm cua ẩu ‘cướp làn’

0 Thanh Niên Online

Tình huống ô tô vào cua với tốc độ cao, lấn hết làn đường ở chiều ngược lại khiến người phụ nữ không kịp trở tay, bị ô tô tông văng chấn thương nặng.

Cư dân mạng mới đây vô cùng bức xúc khi xem qua một đoạn video, ghi lại tình huống tai nạn giao thông “rùng rợn” khi một ô tô chạy ẩu, ôm cua lấn làn, tông văng xe máy hàng chục mét, khiến một người phụ nữ trọng thương.

Người phụ nữ lái xe máy gặp nạn vì bị ô tô ôm cua ẩu ‘cướp làn’
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều 25.10.2021 trên một tuyến đường thuộc địa bàn xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh nhà dân, thời điểm nói trên, một ô tô màu đen hiệu Audi ôm cua với tốc độ khá cao. Tài xế không làm chủ được tay lái khiến chiếc xe sau đó lấn hẳn sang làn đường dành cho các xe chiều ngược lại.

Đúng lúc này, một người phụ nữ điều khiển xe máy ngược hướng đang lao tới đoạn cua. Do quá bất ngờ trước tình huống “cướp làn” của ô tô, người phụ nữ không kịp phản ứng phanh xe hoặc đánh lái tránh ô tô.

Hậu quả, xe máy và người phụ nữ bị ô tô tông trực diện, hất văng một đoạn khá xa. Được biết, nạn nhân may mắn không thiệt mạng nhưng gãy tay và đa chấn thương. Ô tô sau đó tiếp tục lao vào nhà dân mới chịu dừng lại, hư hỏng nặng phần đầu xe.

Người phụ nữ lái xe máy gặp nạn vì bị ô tô ôm cua ẩu ‘cướp làn’  - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc với hành vi lái xe cẩu thả của tài xế ô tô

Đoạn video ghi lại toàn cảnh vụ việc sau đó được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra hết sức bức xúc trước hành vi lái xe cẩu thả, bất chấp nguy hiểm của tài xế ô tô.

Facebook Lê Chiêu Trung bày tỏ: “Đi xe máy đang yên đang lành tai bay vạ gió thật sự. Quá xui xẻo cho bác đi xe máy. Số khổ gặp ông lái ô tô như mua bằng”. Tài khoản Hiếu Trần bình luận: “Không thể hiểu nổi tại sao có thể lái ô tô ôm của như đua xe và cướp hết làn đường của người khác như thế. Đề nghị cơ quan chức năng phải phạt thật nặng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm