Người phụ nữ tắm biển Bình Thuận phát hiện túi xách 25 kg ma túy heroin

Người phụ nữ tắm biển Bình Thuận phát hiện túi xách 25 kg ma túy heroin

Quế Hà
Quế Hà
02/04/2024 09:50 GMT+7

Người dân tắm biển ở thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) phát hiện một túi xách có 25 gói nhỏ, tổng cộng có khoảng 25 kg ma túy trôi dạt vào bờ.

Người dân tại thị xã La Gi (tại tỉnh Bình Thuận) đã phát hiện hàng chục gói ma tuý khi đang tắm tại biển biển Đồi Dương (phường Bình Tân).

Người phụ nữ tắm biển Bình Thuận phát hiện túi xách 25 kg ma túy heroin

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ sáng 1.4.2024, một phụ nữ (trú phường Bình Tân, thị xã La Gi) trong khi tắm biển thì phát hiện một túi xách màu đen nằm trên bãi cát, mở ra xem thì thấy bên trong có nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng, nghi là ma túy nên đã gọi báo cơ quan công an địa phương.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã La Gi đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (PC04, Công an tỉnh Bình Thuận) thu giữ tang vật và điều tra theo quy định.

Bước đầu công an xác định, 25 gói hình chữ nhật trong túi xách phát hiện trên bờ biển thị xã La Gi có trọng lượng 25 kg ma túy (heroin).

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận điều tra theo quy định.

Người phụ nữ tắm biển Bình Thuận phát hiện túi xách 25 kg ma túy heroin- Ảnh 1.

Túi ma túy người dân phát hiện ở ven biển TX.La Gi

CTV

Trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ở vùng biển Phú Quý (tỉnh Bình Thuận), người dân cũng phát hiện một túi màu đen tương tự. Sau đó công an xác định túi màu đen này chứa tới 20 kg ma túy.

Như Báo Thanh Niên đã phản ánh, hiện nhiều tỉnh, thành cũng phát hiện các bao chứa ma túy trôi dạt vào bờ biển.

Công an tỉnh Bình Thuận yêu cầu người dân khi phát hiện các túi nghi ma túy trôi dạt từ biển vào thì báo ngay cho cơ quan công an gần nhất để phục vụ công tác điều tra theo quy định pháp luật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.