Người phụ nữ tố cáo rapper Snoop Dogg tấn công tình dục rút đơn kiện

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
08/04/2022 09:30 GMT+7

Một phụ nữ đã rút đơn kiện rapper Mỹ Snoop Dogg. Trước đó cô cáo buộc Snoop Dogg tấn công tình dục sau khi tham dự một buổi hòa nhạc của nam rapper vào năm 2013, theo tài liệu của tòa án.

Đơn kiện được rút vào ngày 6.4, gần hai tháng sau khi đệ trình ở California, vài ngày trước khi Snoop Dogg (tên thật là Calvin Broadus) chuẩn bị biểu diễn trong chương trình Super Bowl vào tháng 2.2022 gần Los Angeles.

Rapper Snoop Dogg

reuters

Người phụ nữ được xác định là Jane Doe - một vũ công, người mẫu, người dẫn chương trình và diễn viên - từng cộng tác với Snoop Dogg. Tuy nhiên, nam rapper xác nhận cô này chưa bao giờ làm việc với anh.

Việc tự nguyện rút đơn kiện cũng đồng nghĩa loại bỏ các cáo buộc chống lại tất cả các bên khác có tên trong đơn, bao gồm cả công ty kinh doanh của Snoop Dogg.

“Không có gì ngạc nhiên khi nguyên đơn rút đơn kiện đối với các bị đơn. Đơn kiện của Jane Doe đầy những cáo buộc sai trái và thiếu sót”, đại diện của Snoop Dogg cho biết trong một tuyên bố với Reuters.

Matt Finkelberg, luật sư của Jane Doe, không trả lời hay bình luận vụ việc. Trong đơn kiện, Jane cáo buộc Snoop Dogg đã vào phòng tắm khi cô đang sử dụng và ép cô thực hiện hành vị quan hệ tình dục bằng miệng rồi thủ dâm trước mặt cô.

Sơn Tùng và Snoop Dog trong MV Hãy trao cho anh

Chụp màn hình

Snoop Dogg phủ nhận hoàn toàn những tuyên bố đó. Người phát ngôn của nam rapper gọi những cáo buộc này là “vô ích”, mô tả đó là một phần của “kế hoạch phá hoại” trước màn trình diễn Super Bowl của anh vào tháng 2.

Snoop Dogg từng gây sốt fan Việt cũng như toàn cầu khi có màn kết hợp đầy ăn ý cùng với Sơn Tùng M-TP qua ca khúc Hãy trao cho anh. Đây là điều gây bất ngờ lớn với khán giả vì lần đầu tiên trong lịch sử Vpop có một ca sĩ Việt Nam kết hợp với một rapper đình đám Âu Mỹ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.