'Người sói' 3 sẽ gắn mác 18+

10/05/2016 12:17 GMT+7

Phần cuối cùng trong sê ri phim riêng về Người sói - Wolverine 3 sẽ hạn chế người xem.

Khi nhà sản xuất công bố dự án Wolverine phần 3, phim được cảnh báo sẽ xếp loại PG-13 (có một số hình ảnh không thích hợp cho trẻ em dưới 13 tuổi).
Tuy nhiên, trả lời trên Collider, nhà sản xuất Simon Kinberg xác nhận phần phim cuối cùng trong sê ri phim riêng về Người sói đã nâng độ tuổi khán giả. Wolverine 3 lần này gắn nhãn R (Restricted/Phim có giới hạn người xem). Theo đó, khán giả dưới 16 hoặc 18 tuổi (tùy quốc gia) sẽ không có cơ hội được đến rạp tận hưởng chuyến phiêu lưu cuối của Người sói Hugh Jackman.
Simon Kinberg nói: “Nó (Wolverine 3) là phim nhãn R đấy. Nó có bạo lực, kiểu phương Tây. Nhưng là bộ phim rất tuyệt vời và khác biệt”.
Entertainment Weekly cho biết sự thay đổi này có thể vì mục đích doanh thu. Sau sự thành công phòng vé đáng kinh ngạc của phim gắn nhãn R - Deadpool, những nhà đầu tư hi vọng dị nhân Wolverine cũng sẽ được chú ý và thu hút hơn nhờ tăng độ tuổi khán giả.
Nhà sản xuất kiêm biên kịch tham gia tất cả các phim về X-Men cũng như Deadpool còn hé lộ rằng ở phần này Người sói sẽ khác tất cả những gì khán giả từng thấy từ trước đến nay.
Ngoài Hugh Jackman "huyền thoại", hãng 20th Century Fox không tiếc tiền mời nhiều sao khác tham gia Wolverine 3 như Boyd Holbrook, Richard E. Grant, Stephen Merchant và Eriq Lasalle. Bộ phim do James Mangold đạo diễn hiện đang trong quá trình quay.
Wolverine 3 sẽ ra mắt ngày 3.3.2017 sau phim về các dị nhân khác là X-Men: Apocalypse bắt đầu trình chiếu ngày 27.5.2016.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.