nguoi trong cuoc

Mặt sân Thiên Trường không kịp thoát nước trong trận Nam Định - Hà Nội FC	 /// ẢNH: MINH TÚ

Lý do sân Thiên Trường sũng nước

17
Trước “khẩu chiến” của những người trong cuộc về chất lượng mặt sân Thiên Trường (Nam Định) trong trận khai mạc mùa V-League 2021 giữa Nam Định và Hà Nội FC cách đây ít ngày, để rộng đường dư luận, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn đại diện đơn vị được giao chăm sóc sân.
Đội tuyển Việt Nam kết thúc năm 2020 với một trận hòa /// ẢNH: MINH TÚ

Sẽ khó cho Văn Quyết ở tuyển Việt Nam nếu ông Park...

40
‘Chúng ta không nên khắt khe quá với những gì mà cả đội tuyển Việt Nam và U.22 đã thể hiện. Khán giả đã được chứng kiến một trận đấu tốt còn bản thân người trong cuộc thu hoạch, bao gồm cả thầy Park được nhiều điều’, bình luận viên Vũ Quang Huy nói.
Bữa ăn chỉ có trứng với chuối ở Trường tiểu học Trần Thị Bưởi, Q.9, TP.HCM /// PHỤ HUYNH CUNG CẤP

Cơ hội khẳng định sự minh bạch

0
Vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP), nhất là suất ăn công nghiệp cung cấp cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học... luôn là mối băn khoăn của những người trong cuộc.
Những giọt nước mắt hạnh phúc của cầu thủ Nam Định sau khi trụ hạng thành công	

 /// ẢNH: MINH TÚ

V-League 2020: Nước mắt trụ hạng

4
Trong hai trận đấu cuối cùng của nhóm tranh trụ hạng V-League 2020 vào chiều qua, khán giả đã được trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc và với những người trong cuộc, giọt nước mắt đã rơi - với Dược Nam Hà Nam Định là hạnh phúc còn Quảng Nam là đớn đau.
Nhiều lối đi bên trong chợ Đông Ba khá chật hẹp, bất tiện và mất an toàn /// ẢNH: ĐÌNH TOÀN

Để đừng 'đến chợ Đông Ba chia 3 mà trả'!

0
Nói thách quá mức, ứng xử thiếu nhã nhặn với khách, lấn chiếm diện tích lô quầy, cò mồi, móc túi... đều là những thách thức văn hóa ở chợ Đông Ba 121 năm tuổi mà chính những người trong cuộc cũng ngao ngán.