Loạt game SNES được yêu thích sắp trở lại vào năm 2023

02/01/2023 09:17 GMT+7

Một người trong cuộc đã hé lộ về việc loạt game F-Zero được yêu thích trên SNES sắp trở lại vào năm 2023 sau một thời gian dài không hoạt động.

Theo ComicBook, một người trong cuộc của Nintendo đã tiết lộ rằng một series trò chơi không hoạt động từ lâu và được người hâm mộ yêu thích trên SNES sẽ có thời điểm ra mắt vào năm 2023.

Tiết lộ đến từ Nate Drake, một chuyên gia rò rỉ nổi tiếng về Nintendo, người đã từng chứng minh được độ tin cậy và uy tín bằng các dự đoán chính xác trong quá khứ. Theo Drake: “Thời của F-Zero sẽ đến vào năm 2023”. Một tuyên bố ngắn gọn chưa rõ ý nghĩa, nhưng có lẽ nó là một thứ gì đó quan trọng sẽ cập bến vào năm 2023.

F-Zero được đồn đại sẽ quay trở lại vào năm 2023

Youtube

F-Zero ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990, kể từ đó đến khi F-Zero Climax được phát hành năm 2004, người hâm mộ không còn thấy bất cứ phiên bản mới nào của loạt game đua xe được ra mắt cho đến nay. Không rõ lý do tại sao loạt game không còn hoạt động, nhưng có lẽ là do Nintendo không nhìn thấy khả năng kiếm tiền từ nó.

Hiện phía Nintendo chưa có bất cứ bình luận nào về nguồn tin rò rỉ của Nate Drake, và người hâm mộ vẫn còn phải chờ xem liệu hãng game có động thái gì với F-Zero trong năm 2023 hay không.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.