Ngụy trang thuốc lá lậu trong khay nhựa chở từ Long An về Vĩnh Long

Nam Long
Nam Long
31/10/2022 18:33 GMT+7

Người đàn ông ngụy trang thuốc lá lậu trong khay nhựa rồi dùng xe máy chở thuê từ Long An về Vĩnh Long thì bị công an bắt giữ.

Vào lúc 11 giờ 15 phút ngày 31.10, Đội CSĐT tội phạm về kinh tế và ma túy Công an H.Vũng Liêm (Vĩnh Long) bắt quả tang một người có hành vi vận chuyển hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu.

Trần Quốc Khải bị bắt giữ cùng tang vật thuốc lá điếu nhập lậu

Nam Long

Vào thời gian trên, lực lượng công an tuần tra trên tỉnh lộ 907, thuộc địa phận ấp Rạch Nưng, xã Trung Hiệp, H.Vũng Liêm thì phát hiện một người điều khiển xe máy BS 95B1 - 046.31 chở nhiều khay nhựa phía sau có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng phương tiện kiểm tra.

Qua kiểm tra, bên trong các khay nhựa có 1.200 gói thuốc lá điếu nhập lậu nên lực lượng tiến hành lập biên bản.

Qua làm việc, người này khai tên Trần Quốc Khải (39 tuổi, ngụ xã Trường Long, H.Phong Điền, TP.Cần Thơ) và số thuốc lá trên được Khải chở thuê cho một người ở TP.Cần Thơ (từ H.Mộc Hóa, Long An về H.Vũng Liêm) với giá 850.000 đồng.

Hiện, Đội CSĐT tội phạm về kinh tế và ma túy Công an H.Vũng Liêm đang củng cố hồ sơ, đồng thời tạm giữ số thuốc lá lậu cùng phương tiện để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi vận chuyển hàng cấm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.