Nguyễn Minh Trí và cú siêu phẩm 'nhấn chìm' Ả Rập Xê Út

0 Thanh Niên Online

Pivo Nguyễn Minh Trí đã góp công cho đội tuyển futsal Việt Nam bằng cú vô lê ở cự ly khoảng 36 m để nhấn chìm mọi hy vọng gỡ hòa của Ả Rập Xê Út.

Trận đấu ở lượt thứ hai của bảng D VCK futsal châu Á giữa tuyển Việt Nam và Ả Rập Xê Út được xem là rất quan trọng cho cả hai đội trong việc cạnh tranh cho chiếc vé vào tứ kết. Đây là trận đấu không hề dễ dàng cho Pivo Nguyễn Minh Trí và các đồng đội khi Ả Rập Xê Út vừa đã đánh bại cả tuyển Nhật Bản trong trận ra quân.

Nguyễn Minh Trí lập siêu phẩm

Dù vậy, tuyển Việt Nam vẫn thi đấu rất bản lĩnh và chắc chắn. Từ pha phối hợp đẹp ở phút 13, Anh Duy đã ghi bàn giúp tuyển Việt Nam vượt lên dẫn trước 1-0. Châu Đoàn Phát tiếp tục ghi bàn ở phút 28 cho tuyển futsal Việt Nam. Đội bóng Tây Á có bàn gỡ 1-2 ngay sau đó 1 phút.

Trong khoảng thời gian 10 phút còn lại của trận đấu là màn ép sân của Ả Rập Xê Út khi họ không muốn nhận lấy thất bại. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của thủ môn Hồ Văn Ý và sự quyết tâm của toàn đội Việt Nam đã giữ được lợi thế về mặt tỷ số.

Nguyễn Minh Trí và cú siêu phẩm 'nhấn chìm' Ả Rập Xê Út - ảnh 1

Niềm vui của Nguyễn Minh Trí (8) và các đồng đội sau chiến thắng trước Ả Rập Xê Út

AFC

Khi trận đấu chỉ còn 5 giây, từ pha phòng thủ và Nguyễn Minh Trí cho thấy được một "nhãn quan" và kỹ thuật tuyệt vời bằng cú sút vô lê từ sân nhà để ấn định chiến thắng chung cuộc cho tuyển futsal Việt Nam.

Sau 2 trận toàn thắng, đội quân HLV Giustozzi gần như bỏ túi chiếc vé tứ kết với 6 điểm, hiệu số 8-2. Ở trận đấu cuối, chỉ cần không thua Nhật Bản quá nhiều bàn thì tuyển futsal Việt Nam sẽ chính thức đi tiếp. Tuy nhiên, chắc chắn Nguyễn Minh Trí và các đồng đội sẽ muốn làm hơn điều đó để đứng đầu bảng D và tránh được đội bóng mạnh Iran ở tứ kết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm