VCK futsal châu Á 2022: Ả Rập Xê Út bất ngờ đánh bại Nhật Bản

28/09/2022 17:41 GMT+7

Bất ngờ lớn đã xảy ra ở lượt trận đầu tiên bảng D Giải vô địch futsal châu Á 2022 khi tuyển Ả Rập Xê Út đánh bại ứng cử viên cho ngôi vô địch Nhật Bản.

Ả Rập Xê Út đã chơi một trận rất hay để đánh bại Nhật Bản

AFC

Đội tuyển futsal Nhật Bản được xem là ứng viên nặng ký cho chức vô địch Giải châu Á năm nay. Thế nhưng, ngay trận đầu ra quân, họ đã bị Ả Rập Xê Út đánh bại với tỷ số 2-1.

Nhật Bản đã khởi đầu rất tốt khi kiểm soát trận đấu và sớm có bàn thắng do công Tomoki Yoshikawa. Đúng ra Nhật Bản đã có bàn thắng nâng tỷ số 2-0 để áp đảo đối thủ, nhưng Sora Kanazawa bỏ lỡ cơ hội khi đối mặt thủ môn Ả Rập Xê Út.

Sau pha chết hụt này, đội bóng Tây Á vùng lên mạnh mẽ. Họ chơi chắc chắn và tấn công sắc bén. Từ đường chuyền của Saleh, Zayed xuất sắc lập công để san bằng tỷ số 1-1.

Sau đó không lâu, Mohsen Mohammed tận dụng cơ hội để ghi bàn nâng tỷ số 2-1 cho Ả Rập Xê Út.

Thời gian còn lại của hiệp 1 và suốt hiệp 2, Nhật Bản tấn công liên tục, nhưng không thể tìm được bàn thắng khi Ả Rập Xê Út phòng ngự chắc chắn để bảo toàn chiến thắng.

Niềm vui của Ả Rập Xê Út và thất vọng của Nhật Bản

AFC

Trận thắng của Ả Rập Xê Út đẩy tuyển Việt Nam vào thế khó khăn vì Nhật Bản buộc phải thắng Việt Nam để giành quyền đi tiếp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.