Nguyễn Phi Hùng gây xúc động khi bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi

05/08/2023 07:15 GMT+7

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng khiến nhiều người cảm kích khi hết mình trong quá trình thực hiện thử thách, đồng thời bỏ tiền túi hỗ trợ các em nhỏ mồ côi.

Nguyễn Phi Hùng gây xúc động khi bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi - Ảnh 1.

Nguyễn Phi Hùng hào hứng khi góp mặt trong chương trình hỗ trợ trẻ em nghèo

BTC

Tập 44 Mái ấm gia đình Việt lên sóng có sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và ca sĩ Linh Thủy Đan. Hai khách mời cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là em Nguyễn Trâm Anh (13 tuổi), Nguyễn Đặng Bích Phê (11 tuổi) và Lâm Thuận Phát (14 tuổi).

Trong vòng thi đầu tiên, Nguyễn Phi Hùng và Linh Thủy Đan nhận nhiệm vụ dùng đũa lựa đậu theo đúng yêu cầu của ban tổ chức. Nhận thấy đây là thử thách khó, Quyền Linh quyết định phá lệ, cho phép khách mời dùng tay và gọi thêm người vào hỗ trợ.

Ở vòng tiếp theo, hai khách mời phải thực hiện thử thách liên hoàn, đi trên đôi giày tự chế và dẫn bóng vượt qua các chướng ngại vật để về đích. Dù gặp không ít khó khăn song Nguyễn Phi Hùng và đồng đội nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Nguyễn Phi Hùng gây xúc động khi bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi - Ảnh 2.

Dù liên tục gặp khó khăn khi thực hiện thử thách song Nguyễn Phi Hùng và đồng đội không bỏ cuộc

BTC

Ở hậu trường, nam ca sĩ được các khán giả chăm sóc khiến anh không khỏi cảm kích. Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Không nhờ mọi người thương chắc giờ này tôi xỉu luôn rồi. Thực hiện mấy vòng thi giữa cái nắng gay gắt là một thử thách quá lớn”. Giọng ca Dáng em chia sẻ khi tham gia chương trình, dù đối diện với nhiều khó khăn song chính sự yêu thương, ủng hộ của khán giả là động lực để anh vượt qua.

Trải qua các vòng thi, gia đình em Bích Phê nhận giải thưởng 15 triệu đồng. Cô bé còn nhận thêm 22 triệu từ khán giả và ê kíp quay hình. Trong khi đó, em Trâm Anh về nhì và nhận 30 triệu đồng (trong đó có 10 triệu đồng từ nhà hảo tâm).

Nguyễn Phi Hùng gây xúc động khi bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi - Ảnh 3.

Không chỉ mang về tiền thưởng 105 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi, Nguyễn Phi Hùng còn bỏ tiền túi hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn

BTC

Giành chiến thắng trong chương trình, gia đình Lâm Thuận Phát nhận được 70 triệu đồng tiền thưởng từ Tập đoàn Hoa Sen. Hai khách mời là Nguyễn Phi Hùng và Linh Thủy Đàm còn tặng thêm cho 3 gia đình một phần quà nhỏ để động viên. Hành động của hai khách mời khiến Quyền Linh cảm kích.

Chia sẻ về việc bỏ tiền túi hỗ trợ các em nhỏ, Nguyễn Phi Hùng bộc bạch: “Những gì tôi làm chỉ là điều nhỏ nhoi, không thể so với những vất vả mà ba gia đình đang phải gánh chịu từng ngày được. Tôi không mong muốn gì hơn là được góp sức mình để hỗ trợ các gia đình cùng hướng tới những điều tốt đẹp. Đặc biệt, tôi cũng mong khán giả xem đài hãy cùng chia sẻ để các gia đình thêm ấm lòng. Khi thấy một đứa trẻ được sinh ra nhưng lại không được nuôi dưỡng đầy đủ bởi cha mẹ, và cũng không có ước mơ thật sự khiến tôi đau lòng”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.