nguyen thi thanh an

Kỳ thủ Việt Nam phải tự bỏ tiền túi dự World Cup

Kỳ thủ Việt Nam phải tự bỏ tiền túi dự World Cup

0
(TNO) Chỉ vì biết trước các kỳ thủ quốc gia sẽ nhận được số tiền kha khá ngay từ vòng 1, mà Tổng cục TDTT đã từ chối cung cấp kinh phí cho 3 kỳ thủ hàng đầu Việt Nam là Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn và Nguyễn Thị Thanh An đi du đấu Cúp cờ vua thế giới tại Na Uy.
Những cuộc đối đầu thú vị

Những cuộc đối đầu thú vị

0
Là giải quốc tế mở rộng nên BTC cho phép các kỳ thủ nam và nữ đấu chung với nhau. Từ đó có những cuộc đối đầu có một không hai với làng cờ Việt Nam như Lê Ngọc Trường Sơn đấu với bạn gái của mình là Phạm Lê Thảo Nguyên hay Nguyễn Thị Thanh An đấu với chính chồng mình - kỳ thủ Tống Thái Hùng...
Đồng đội nữ Việt Nam dẫn đầu

Đồng đội nữ Việt Nam dẫn đầu

0
Đồng đội nữ cờ vua VN với các kỳ thủ Nguyễn Thị Thanh An, Hoàng Thị Bảo Trâm, Nguyễn Thị Mai Hưng, Phạm Lê Thảo Nguyên đã xuất sắc dẫn đầu bảng nữ sau 3 ván đấu.
Tin 24 giờ

Tin 24 giờ

0
Ngày mai, 18.9, tuyển cờ vua VN với đội hình mạnh nhất gồm Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Đào Thiên Hải, Nguyễn Anh Dũng, Nguyễn Đức Hòa (nam) cùng Hoàng Thị Bảo Trâm, Nguyễn Thị Thanh An, Phạm Lê Thảo Nguyên, Hoàng Thị Như Ý, Nguyễn Thị Mai Hưng (nữ) dưới sự dẫn dắt của HLV Lâm Minh Châu sẽ sang Nga dự giải vô địch đồng đội thế giới (Olympiad 2010). Đây là giải đấu 2 năm/lần, diễn ra  từ ngày 20.9 đến 4.10.
/form>