Nguyễn Tiến Linh dẫn đầu 10 gương mặt nổi bật, vì sao không có tên Quang Hải?

0 Thanh Niên Online

Tỏa sáng cùng U.23 Việt Nam tại SEA Games 31, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, HLV Park Hang-seo cùng dàn sao bóng đá áp đảo trên bảng xếp hạng BSI Top 10 Influencers (10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội) của tháng 5 vừa được công bố.

Theo đó tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dẫn đầu trong tốp 10 khi tỏa sáng với bàn thắng quyết định vào lưới U.23 Malaysia đưa U.23 Việt Nam vào chung kết. Đáng nói hành động cởi áo ăn mừng “bàn thắng vàng” này của Tiến Linh gây ra cuộc tranh cãi không hồi kết trên mạng xã hội và đó cũng là lý do giúp anh dẫn đầu trong tốp 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội vào tháng 5 vừa qua.

Nguyễn Tiến Linh dẫn đầu 10 gương mặt nổi bật, vì sao không có tên Quang Hải? - ảnh 1

Tiến Linh nổi bật nhất trên mạng xã hội hồi tháng 5 vừa qua

NGỌC LINH

Trong tốp 10 còn có HLV Park Hang-seo, tuyển thủ đa năng Nhâm Mạnh Dũng, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng là những người ghi dấu ấn trong thành tích bảo vệ HCV bóng đá nam SEA Games 31.

Nguyễn Tiến Linh dẫn đầu 10 gương mặt nổi bật, vì sao không có tên Quang Hải? - ảnh 2

Tiến Linh cùng dàn sao U.23 Việt Nam vào tốp 10 gương mặt nổi bật trên mạng xã hội tháng 5.2022

BSI TOP 10

Nguyễn Tiến Linh dẫn đầu 10 gương mặt nổi bật, vì sao không có tên Quang Hải? - ảnh 3

Quang Hải hứa hẹn vào tốp 10 gương mặt nổi bật trong tháng 6

MINH HOÀNG

Khi bảng xếp hạng được công bố, có ý kiến vì sao không có tên Nguyễn Quang Hải, người đang nổi cộm với thương vụ sang Pháp thi đấu cho CLB Pau ở Ligue 2. Tuy nhiên điều này không khó lý giải bởi bảng xếp hạng trên dành cho tháng 5 còn sự việc Quang Hải chỉ “rộn ràng” trong tháng 6 và nhiều khả năng anh sẽ vào tốp 10 gương mặt ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội khi lần công bố tới.

Quang Hải cần cẩn thận trước nạn phân biệt chủng tộc tại Pháp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ơn trời, Văn Toàn hết khát bàn thắng rồi!

Ơn trời, Văn Toàn hết khát bàn thắng rồi!

Một trong những điều tuyệt vời nhất của chiến thắng 3-0 trước Ấn Độ, đó là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chấm dứt cơn khô hạn bàn thắng ở tuyển Việt Nam đã kéo dài đến... 5 năm của mình!