Nguyễn Tiến Linh: ‘Xin dành tặng chiến thắng giòn giã trước Indonesia đến người hâm mộ’

06/05/2022 21:33 GMT+7

Khai thông bế tắc cho U.23 Việt Nam trước U.23 Indonesia góp phần mang về chiến thắng giòn giã 3-0 ở trận mở màn bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 hôm nay, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh nhận được nhiều lời khen.

Chia sẻ ngay sau trận thắng tưng bừng trước U.23 Indonesia, Nguyễn Tiến Linh nói: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi cùng U.23 Việt Nam có trận ra quân đạt kết quả thuận lợi, giành chiến thắng giòn giã dành tặng cho cổ động viên đã đến sân cổ vũ cho toàn đội lẫn những người hâm mộ ủng hộ qua truyền hình”.

Highlights U.23 Việt Nam 3-0 U.23 Indonesia: 'Đoàn quân sao vàng' khởi đầu suôn sẻ

Tiến Linh mở ra chiến thắng tưng bừng cho U.23 Việt Nam trước Indonesia

ĐỘC LẬP

Tiến Linh cho biết trước trận đấu toàn đội đã được phân tích chiến thuật, nắm được điểm mạnh yếu của U.23 Indonesia và đã chơi đúng với chiến thuật mà Ban huấn luyện đưa ra.

“Chiến thắng ở trận mở màn giúp khơi dậy tinh thần của toàn đội nhằm hướng đến các trận đấu tiếp theo. Tôi cùng các đồng đội hi vọng giữ vững tinh thần này cho hành trình phía trước. Chấn thương của tôi không có vấn đề gì, sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo”, Tiến Linh bày tỏ.

Tiến Linh ăn mừng bàn thắng mở tỷ số cho U.23 Việt Nam

ĐỘC LẬP

Tiến Linh chứng tỏ được khả năng săn bàn của một tiền đạo thực thụ. Cú ra chân rất nhanh của anh sau đường chuyền của Nhâm Mạnh Dũng đã giúp U.23 Việt Nam mở tỷ số trước Indonesia để mở ra chiến thắng tưng bừng trước đối thủ được đánh giá khó chịu ở bảng A.

Người hâm mộ đến chật kín sân Việt Trì cổ vũ cho U.23 Việt Nam

ĐỘC LẬP

19 giờ ngày 8.5, Tiến Linh cùng các đồng đội đấu lượt trận thứ 2 bảng A gặp U.23 Philippines. Đó cũng là lý do Tiến Linh được ông Park rút ra nghỉ ở cuối hiệp 2 nhằm dưỡng sức cho trận quan trọng này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.