Nguyễn Tiến Minh sánh đôi cùng Tóc Tiên trên sân khấu đặc biệt

0

Ngày 27.11 tới đây, Tóc Tiên sẽ có một sân khấu đặc biệt và bất ngờ, vì người sánh đôi với Tóc Tiên chính là tay vợt huyền thoại của Việt Nam - Nguyễn Tiến Minh.

Với lần xuất hiện đặc biệt này, Tóc Tiên không chỉ “đốt cháy” nhà thi đấu Hồ Xuân Hương bằng âm nhạc mà còn cùng với hơn 1.000 khán giả cổ vũ Nhà vô địch giải đấu và đại kiện tướng Nguyễn Tiến Minh trong trận thách đấu “vô tiền khoáng hậu”.

Trận thách đấu này nằm trong khuôn khổ của Ngày hội cầu lông Total 2016 diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 11 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – Q.3. Đây là một giải đấu quy tụ hơn 200 tay vợt đến từ nhiều đơn vị được thi đấu theo 2 thể thức: phong trào và nâng cao.

Với thể thức thi đấu đa dạng, đơn vị tổ chức Total hy vọng sẽ thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao cũng như tìm ra những nhân tố tiềm năng cho bộ môn cầu lông Việt Nam

Bên cạnh đó, việc cây vợt số 1 Việt Nam - Nguyễn Tiến Minh tham gia giải đấu trong vai trò của “kẻ thách thức”, cũng là cơ hội để các tay vợt trẻ học hỏi kinh nghiệm từ người đàn anh gạo cội.

Chia sẻ thêm về trận thách đấu thú vị này, Nguyễn Tiến Minh cho biết: “Tham gia Ngày hội cầu lông Total 2016, Tiến Minh hi vọng mình có thể góp một chút sức lực thúc đẩy phong trào cầu lông ngày càng phát triển hơn, tạo sân chơi bổ ích cho những người yêu thích cầu lông. Minh mong sẽ tiếp thêm lửa cũng như truyền kinh nghiệm cho các vận động viên trẻ, giúp các bạn cọ xát thực tế để đam mê hơn với nghiệp cầm vợt.”

Nguyễn Tiến Minh sánh đôi cùng Tóc Tiên trên sân khấu đặc biệt - ảnh 1
Chưa hết, khán giả khi tới cổ vũ tại Ngày hội Cầu Lông Total 2016 còn có thể tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị và giành nhiều phần quà giá trị mà đơn vị tổ chức đã chuẩn bị riêng.
Ngày hội cầu lông Total 2016 do Công ty TNHH Total Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM tổ chức.

Giải đấu được tổ chức theo 2 thể thức: phong trào dành cho mọi đối tượng và nâng cao dành cho các vận động từng tham gia các giải vô địch cá nhân, đồng đội, vô địch trẻ toàn quốc từ năm 2013.

Ngày hội cầu lông Total 2016 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 11 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Hồ Xuân Hương - Q.3. Ngoài phần thưởng dành cho các vận động viên tới tổng trị giá 100 triệu đồng, khán giả đến tham gia cổ vũ còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng khác từ nhà tài trợ Total Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sabalenka lần đầu đăng quang giải Úc mở rộng

Sabalenka lần đầu đăng quang giải Úc mở rộng

Tay vợt Aryna Sabalenka (Belarus, 5) đã xuất sắc lội ngược dòng đánh bại Elena Rybakina (Kazakhstan, 22) trong trận chung kết đơn nữ giải Úc mở rộng diễn ra vào chiều tối nay (28.1, giờ Việt nam) để lần đầu bước lên bục cao nhất của giải Grand Slam.