Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ vì 'Tự tâm' được yêu thích ở Myanmar, Trung Quốc

0

Phát hành độc quyền trên hệ thống NhacCuaTui, MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân đã lập nhiều thành tích đáng nể. Bản audio ca khúc đạt hơn 200.000 lượt nghe chưa đầy 48 giờ và MV ca khúc này cũng vào top những MV "hot" tại NhacCuaTui.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ vì 'Tự tâm' được yêu thích ở Myanmar, Trung Quốc - ảnh 1

Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui

Ảnh: Chụp màn hình

Điều thú vị là không chỉ được yêu thích tại Việt Nam, giai điệu sâu lắng cùng câu chuyện tình đam mỹ giữa vua (Nguyễn Trần Trung Quân) và Bạch Liên (Dennis Đặng) trong Tự tâm còn chạm đến trái tim của nhiều khán giả tại Myanmar, Trung Quốc, Thái Lan...

"Khi Quân nhận được thông tin sản phẩm "Tự tâm" ngay khi lên sóng đã được sự tìm kiếm rất nhiều của các bạn Trung Quốc, đặc biệt là Myanmar. Bây giờ MV "Tự tâm" này nó đã viral, nó đã là một trong những cái phổ biến bên Myanmar và bên Trung Quốc. Đâu đâu Quân cũng thấy người ta chia sẻ, chia sẻ trên mạng xã hội bên Trung Quốc, Myanmar, Facebook. Một ngày ngủ dậy tự nhiên thấy Messenger của mình trên Facebook đạt đỉnh khoảng 25.000 inbox. Và khi Quân nhìn thấy như thế Quân thật sự rất là sợ, bởi vì liệu không biết Facebook của mình có bị nhìn nhầm không, hay là sự sai lệch gì đó những con số trên Facebook. Nhưng mà thật sự mà nói thì đó là sự thật. Đó là tất cả những bạn fan của các nước lân cận đã tìm được facebook của Quân, cũng như các nhân vật trong sản phẩm "Tự tâm" là Dennis Đặng với vai diễn Bạch Liên, Quỳnh Lương với vai diễn hoàng hậu. Cả ba đều được săn đón rất nồng nhiệt.", Nguyễn Trần Trung Quân hạnh phúc chia sẻ.

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ vì 'Tự tâm' được yêu thích ở Myanmar, Trung Quốc - ảnh 2

Từ khóa "tự tâm" đang là từ khóa hot trên mạng xã hội Trung Quốc

Ảnh: Chụp màn hình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm