Con gái Phi Nhung viết tâm thư mong đưa mẹ về Mỹ

03/10/2021 15:13 GMT+7

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với Thanh Niên rằng nguyện vọng của Wendy - con gái Phi Nhung ở thời điểm hiện tại là có thể đưa thi hài mẹ về Mỹ để nhìn mặt lần cuối.

Wendy mong có thể đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ để cô được nhìn mẹ lần cuối

TL

Người này nói thêm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Phi Nhung và con gái Wendy đã xa nhau gần 2 năm. Trước khi bệnh, nữ ca sĩ từng hứa sẽ về thăm con gái. “Giờ mẹ lại không về, sao mẹ thất hứa với con", nguồn tin tiết lộ tin nhắn Wendy chia sẻ về sự ra đi của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre. Đồng thời, người này cho biết hiện tại con gái Phi Nhung mong muốn được nhìn mẹ lần cuối.

Ngày 3.10 (giờ địa phương), Wendy cũng có những chia sẻ về nguyện vọng được đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ. Con gái nữ ca sĩ viết: “Mẹ con suốt một đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần một anh hùng, con cần mẹ". Wendy cũng hi vọng mẹ sớm được về Mỹ.

Được biết khi Phi Nhung điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), Việt Hương được con gái ruột của nữ ca sĩ (Wendy Phạm) ủy quyền lo cho mẹ tại Việt Nam. Thời điểm đồng nghiệp qua đời, bà xã Hoài Phương cho biết sẽ cùng gia đình lo chu toàn hậu sự cho giọng ca Bông điên điển.

Trước đó, Thiêng Ngân chia sẻ Wendy đã rất đau lòng sau khi mẹ ruột qua đời
TL

Đồng thời, cô thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm và yêu thương Phi Nhung suốt thời gian qua. Hôm 1.10, nữ nghệ sĩ đăng tải khoảnh khắc thân mật với giọng ca Áo mới Cà Mau trên Facebook kèm theo dòng chia sẻ xúc động: “Mấy nay tui gồng không khóc. Tối nay chắc tui mệt, tui không gồng nữa, cho tui khóc chút. Mai tui lại mạnh mẽ đi tiếp nhé Nhung".

Mới đây, gia đình cũng thông báo chương trình tang lễ của Phi Nhung tại Việt Nam. Theo đó, lễ viếng của nữ ca sĩ sẽ được tổ chức ngày 4.10 tại Tu viện Khánh An (TP.HCM). Vì buổi lễ được tổ chức trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp nên phải đảm bảo việc giãn cách và tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch theo quy định. Cụ thể, ban tổ chức tang lễ có những yêu cầu cho khách viếng như Thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế; Thực hiện nghiêm theo chỉ thị 18 của UBND TP.HCM; Người đã tiêm 2 mũi vắc xin (có giấy xác nhận); Trang phục kín đáo, lịch sự (màu trắng, đen), xếp hàng theo thứ tự, không chụp hình, livestream.

Con gái Phi Nhung: 'Con không cần một anh hùng, con cần mẹ'
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.