Nguyên Vũ phản ứng các nghệ sĩ bao biện việc Hữu Tín chơi ma túy

14/06/2022 08:58 GMT+7

Chia sẻ với Thanh Niên , Nguyên Vũ bày tỏ bức xúc khi đọc những bình luận của đồng nghiệp bao biện giúp Hữu Tín. Nam ca sĩ cho rằng sự việc 'sai là sai' và nên để mọi người hiểu được nghệ sĩ đùm bọc khi khó khăn chứ không bao biện cho sai lầm của nhau.

Việc Hữu Tín bị bắt nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ và cư dân mạng

fbnv

Ngày 12.6, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin diễn viên Hữu Tín bị phát hiện sử dụng chất cấm tại căn hộ chung cư ở phường 5, quận 8, TP. HCM. Xác nhận với Thanh Niên, Công an Q.8 (TP.HCM) cho biết đang củng cố hồ sơ, xử lý nam diễn viên hài sinh năm 1987 cùng nhóm người liên quan về hành vi sử dụng ma túy trái phép trên địa bàn.

Thông tin này khiến người hâm mộ nam diễn viên vô cùng bất ngờ. Trên khắp các diễn đàn, khán giả gay gắt lên án, kiên quyết đòi tẩy chay Hữu Tín. Tuy nhiên trái ngược với số đông, một số nghệ sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng bảo vệ nam diễn viên. Cụ thể là những dòng trạng thái, bình luận viết: "Còn sống là còn sai lầm. Ai cũng không ngoại lệ. Đừng nhìn cái sai của người mà hãy nhìn lại mình đã hoàn thiện chưa, sai rồi thì phải sửa cố gắng hoàn thiện hơn. Cố mà đi con đường thẳng", "Vừa giận, vừa buồn, vừa thương. Cuộc sống tự mình định đoạt, tương lai do mình quyết định, còn sống là còn phấn đấu, sai đến đâu sửa đến đó, vấp ngã chỗ nào đứng lên ở chỗ đó", "Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm, ở nhà mà sao công an biết vô bắt? Bạn với bè”, "Ai không hoàn hảo, thôi tha giùm đi"...

Nguyên Vũ bức xúc khi đọc những bình luận của đồng nghiệp cho rằng Hữu Tín chơi ma túy là "sự cố", "do bị bạn bè chơi xấu", "đừng chỉ trích bởi ai cũng không hoàn hảo", "ngã ở đâu đứng lên ở đấy"...

fbnv

Các quan điểm này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đa phần để lại biểu cảm bất ngờ và phẫn nộ, cho rằng việc các nghệ sĩ lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp là hoàn toàn sai. Ca sĩ Nguyên Vũ bức xúc lên tiếng: "Im lặng đôi khi cũng là một dạng thương mến lo lắng, buồn giận không có nghĩa lúc nào cũng phải la lên cho người ta thấy và biết được cảm xúc của mình. Giúp đỡ nhau trong cơn khốn khó, chia sẻ những yêu thương trong hoàn cảnh khổ cực nhưng sai là sai. Đôi khi phải thấy cái sai của bạn mình của em mình của cháu mình cũng là cái sai của mình, đừng vì tình thương thân thiết mà để người khác nhìn vào thành bao biện chống chế cho nhau".

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ việc dùng chất cấm là vi phạm pháp luật. Một nghệ sĩ hay người thường đều phải sống và làm việc theo pháp luật. Nam ca sĩ hiểu tình cảm nghệ sĩ dành cho nhau nhưng tùy trường hợp mà cách bày tỏ sao cho phù hợp.

Bạn gái diễn viên Hữu Tín khóa mạng xã hội vì bị 'tấn công'?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.