Nguyên Vũ tiết lộ lý do quyết giấu kín chuyện tình cảm

0 Thanh Niên Online

Nguyên Vũ tâm sự chuyện gia đình, tình cảm anh luôn muốn giữ cho riêng mình 'để được an bình nhất'.

Nguyên Vũ tiết lộ lý do quyết giấu kín chuyện tình cảm - ảnh 1

Nam ca sĩ thú nhận là “kẻ thua trên tình trường” khi bị người yêu so sánh với người khác

BTC

Tập 14 Chân dung cuộc tình dự kiến lên sóng ngày 6.10 trên THVL1.Trong chương trình, khán giả được lắng nghe những ca khúc nổi tiếng như Chuyển bến (Hoạ Mi), Lời đắng cho cuộc tình (Lâm Vũ), Nửa hồn thương đau (Phương Trinh Jolie), Đừng xa em đêm nay (Trương Diễm - Xuân Nghi), Xin còn gọi tên nhau (Đoàn Tuấn).

Đặc biệt ca khúc Cho em quên tuổi ngọc cũng sẽ được Hà Thúy Anh trình bày trong chương trình. Đây là tác phẩm mà nhạc sĩ Lam Phương viết năm 1980 khi ở Pháp, từng được sử dụng trong một bộ phim. Thời điểm xa quê hương và gặp được cố tri là danh ca Bạch Yến, ông đã viết tặng bản nhạc này với từng lời ca, nốt nhạc đều được soạn riêng cho tiếng hát của bà.

Nguyên Vũ tiết lộ lý do quyết giấu kín chuyện tình cảm - ảnh 2

Nguyên Vũ từng tâm sự anh thấy buồn khi nghệ sĩ bị soi xét chuyện đời tư

BTC

Bên cạnh đó, hai khách mời là ca sĩ Ngọc Ánh và ca sĩ Nguyên Vũ cũng có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với khán giả. Nguyên Vũ được biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, MC và cả diễn viên. Tuy chăm chỉ, ít scandal nhưng giọng ca Hoa anh đào trong gió vẫn không tránh khỏi những lời đồn đoán. Anh luôn giữ quan điểm: “Tất cả mọi thứ tôi mang ra công khai, riêng chuyện gia đình, tình cảm, tôi xin giữ riêng cho mình, để được an bình nhất”.

Khi MC hỏi cảm xúc sau những cuộc tình đã qua, Nguyên Vũ bộc bạch khi yêu, anh cũng mong cùng nhau bước trên một con đường thật dài. Theo anh, hai yếu tố quan trọng nhất để duy trì tình yêu chính là niềm tin và sự tôn trọng. Những mối tình của nam ca sĩ thiếu đi điều đó nên không đi cùng nhau được dài lâu. Giọng ca Hoa anh đào trong gió chia sẻ: “Tôi hay giải quyết rõ ràng chuyện cá nhân với công việc. Sau cánh cửa phòng, tôi có thể khóc lóc, đau đớn, vật vã nhưng khi mở cửa ra ngoài, tôi không để ai biết chuyện cá nhân như thế nào”.

“Ai cũng nghĩ tôi đẹp trai nổi tiếng, người yêu mình sẽ không bao giờ mang tôi ra so sánh, hoặc lén tôi đi với người khác nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra. Tình địch họ hơn tôi thời gian và dành điều đó cho người họ quan tâm. Tôi cũng là kẻ thua trên tình trường. Mỗi khi bước qua một cuộc tình thất bại, tôi mang cảm giác… sợ yêu. Người nghệ sĩ dễ rung động, mủi lòng trước cái đẹp, những sự quan tâm nhưng yêu thì lại không dễ”, Nguyên Vũ thổ lộ.

Nguyên Vũ tiết lộ từng bị một số ca sĩ nổi tiếng chơi xấu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành

Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, diễn viên Hòa Hiệp tiết lộ hồi xưa anh cũng bị đồn với Lương Thế Thành. 'Nếu gọi là tình yêu đồng giới chắc chắn chỉ được 1-2 năm là cao lắm. Sao không nghĩ thiết thực hơn ai cũng mong muốn trong cuộc đời có người bạn thân, tri kỷ', Hòa Hiệp lý giải.