Nhà bán lẻ nào đang bán iPhone 15 series rẻ nhất tại Việt Nam?

23/09/2023 11:20 GMT+7

Rạng sáng 22.9, nhiều nhà bán lẻ lớn đồng loạt tiếp nhận đơn đặt hàng trước đối với các thành viên trong gia đình iPhone 15 series mới nhất của Apple.

Sự xuất hiện của dòng iPhone 15 thực sự đánh một cột mốc quan trọng tại Việt Nam, đó là người tiêu dùng sẽ bắt đầu tiếp cận các sản phẩm phân phối chính hãng (mã VN/A) từ khá sớm, chỉ sau 1 tuần so với lịch mở bán tại một số quốc gia trên thế giới. Điều này khác biệt so với những năm trước đây khi các sản phẩm phân phối chính hãng phải sau đợt mở bán đầu tiên lên đến vài tuần.

Nhà bán lẻ nào đang bán iPhone 15 Series rẻ nhất tại Việt Nam? - Ảnh 1.

iPhone 15 Pro Max có giá từ 32,49 triệu đồng tại TGDĐ sau khi áp dụng ưu đãi giảm giá đặt trước

ANH QUÂN

Chính sự xuất hiện sớm này đã khiến thị trường Việt Nam trở nên sôi động trong những ngày mở đơn đặt trước. Điều này cũng dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt giữa các đại lý, với nhiều ưu đãi được đưa ra nhằm thu hút khách hàng. 

Câu hỏi được nhiều người đặt ra là liệu đặt iPhone 15 series ở đâu sẽ có mức giá tốt nhất lúc này?

Theo ghi nhận của Thanh Niên tại một số cửa hàng bán lẻ lớn ở Việt Nam, giá iPhone 15 series đang có sự chênh lệch nhẹ giữa các đại lý. Một số cửa hàng áp dụng chính sách cạnh tranh về giá, đưa iPhone 15 series xuống mức thấp hơn nhiều so với giá Apple Store Việt Nam công bố. Thậm chí, có những cửa hàng như Thế Giới Di Động (TGDĐ) hay FPT Shop còn áp dụng mức giá rẻ hơn đến 1,5 triệu đồng so với giá niêm yết.

Riêng TGDĐ áp dụng chính sách giảm giá 1,5 triệu đồng so với giá niêm yết cho cả iPhone 15 Pro Max - mẫu điện thoại được nhiều người quan tâm đến "cháy hàng" chỉ sau ít phút đặt trước. Nhờ chính sách giá rẻ nhất và giữ nguyên chất lượng dịch vụ, TGDĐ ghi nhận 20.000 đơn đặt cọc trước đã hết nhanh chỉ trong vài giờ và hiện đại lý này mở thêm 10.000 suất đặt trước với ưu đãi giảm 2,5 triệu đồng.

Nhà bán lẻ nào đang bán iPhone 15 Series rẻ nhất tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Giá tham khảo đối với iPhone 15 series ở một số AAR tại Việt Nam

CHỤP MÀN HÌNH

Đại diện một AAR (đại lý ủy quyền của Apple) tại Việt Nam chia sẻ, các mẫu iPhone 15 Pro Max 256 GB/1 TB màu Titan tự nhiên và iPhone 15 Plus 256 GB đã được đặt hết sạch sau 5 phút mở cổng đặt trước. Đây được xem là động thái tích cực cho hoạt động của Apple tại Việt Nam khi nhiều người quan tâm đến các sản phẩm chính hãng thay vì chờ đợi hàng xách tay như trước. Giá tham khảo của các đại lý trong nước đối với dòng iPhone năm nay cũng khá dễ chịu so với mọi năm.

Dòng iPhone 15 năm nay nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ các cải tiến như áp dụng Dynamic Island trên toàn bộ sản phẩm. Các mẫu iPhone 15 Pro được trang bị khung titan cao cấp, chip A17 Pro mạnh mẽ và đặc biệt là bản cao cấp nhất iPhone 15 Pro Max có camera kính tiềm vọng cho khả năng zoom quang lên đến 5x.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.