Nhà biên kịch Tường Loan với tự truyện dành cho con

15/10/2018 12:07 GMT+7

Với Oscar con đường thảm đỏ của mẹ, nữ biên kịch của Ảo vọng, Hận thù hóa giải, Cỏ dại, Con đường hoàn lương... cho thấy những cảm nhận rất riêng về thiên chức làm mẹ, đặc biệt là khi con trai đầu lòng ra đời.

Trong buổi ra mắt sách đầu tay của Tường Loan (Kẹo Đắng) được tổ chức tại TP.HCM, nữ tác giả xúc động tâm sự đã góp nhặt những điều bình dị nhất trong cuộc sống suốt hành trình 3 năm nuôi dạy con để chia sẻ cùng người đọc. Cuốn sách là một quyển nhật ký hành trình từ lúc bắt đầu thai kỳ đến lúc sinh ra con và nuôi dạy con trong những năm đầu đời. Đó là một chút bỡ ngỡ, một chút kinh nghiệm, tuy không phải là những kinh nghiệm gì lớn lao nhưng cũng là chia sẻ chân tình để những ai lần đầu làm mẹ có thể có sự chuẩn bị tinh thần tốt hơn cho chính mình khi họ đọc được quyển sách này.
"Nuôi con mọn luôn là quãng thời gian nhiều kỷ niệm dở khóc, dở cười đối với những bà mẹ trẻ. Tôi mong những dòng viết của mình đã miêu tả chân thực những nỗi khổ và điều hài hước xoay quanh việc nuôi con nhỏ của chị em phụ nữ. Các mẹ cùng xem có giống hoàn cảnh của mình không nhé", nữ biên kịch chia sẻ.
Trong Oscar con đường thảm đỏ của mẹ, tình yêu to lớn dành cho môn nghệ thuật thứ bảy của Tường Loan cũng chuyển hóa hết vào những yêu thương trân quý và thiêng liêng dành cho con, qua tên gọi thân thương hai vợ chồng đặt cho bé - Oscar. Nữ biên kịch cũng đã chọn giới thiệu quyển sách này trong đêm nhạc Blouse Trắng, để đóng góp vào quỹ từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo dưới danh nghĩa của bé Oscar. Nữ tác giả hi vọng sẽ mang lại một tâm hồn thật tươi sáng và thiện lành cho cậu con trai của mình những năm tháng vào đời bằng việc làm nhỏ bé này.
Sau quyển sách đầu tay, Tường Loan sẽ tiếp tục bắt tay hoàn thiện nội dung phim hài sitcom Bộ ba thánh thần, web drama có hơi hướng cung đấu Bí mật Trường Sanh Cung để nối tiếp niềm đam mê biên kịch.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.