Nhà đầu tư ồ ạt đổ về Đồng Xoài ‘săn đất’ để đón sóng cao tốc

24/03/2022 08:00 GMT+7

Phân khu The Eco Point có vị trí ngay trung tâm TP.Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về hạ tầng giao thông hiện đại, nhiều tuyến cao tốc sắp hình thành. Hứa hẹn sẽ mang tới tiềm năng tăng trưởng bền vững và là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư tiên phong.

Sự đổ bộ của nhiều dự án giao thông quy mô nghìn tỉ

Thành phố Đồng Xoài được xem như trung tâm Kinh tế - Văn hóa của tỉnh Bình Phước. Vì vậy, tại đây luôn thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và sở hữu nhiều công trình, dự án được quy hoạch bài bản với nguồn vốn lớn.

Tập trung dồn lực vào hạ tầng giao thông với những dự án tiêu biểu như: Dự án cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Phú Giáo - Đồng Xoài có chiều dài 68,7km, quy mô 10 làn xe với tổng vốn dự kiến khoảng 36.000 tỉ đồng. Dự án Suối Rạt và đường phía Đông Nam quốc lộ 14 với tổng vốn đầu tư được đề xuất hơn 4.559 tỉ đồng. Dự án cơ sở hạ tầng định hướng phát triển bền vững và thích ứng biến đổi khí hậu của tỉnh Bình Phước…

Đồng Xoài tập trung nhiều dự án đầu tư quy mô

Ngoài ra, trong tương lai TP.Đồng Xoài còn thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế khu vực khi mới đây vào ngày 20.3, Chính phủ đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2022, Bình Phước sẽ tập trung dồn lực xây dựng các tuyến cao tốc, thúc đẩy kết nối chiến lược giữa Đông Nam bộ và Tây nguyên. Trong đó, nổi bật là tuyến cao tốc đoạn Đắk Nông - Bình Phước. Theo quy hoạch đã được phê duyệt, tuyến cao tốc có tổng chiều dài là 212km, đoạn qua tỉnh Đắk Nông khoảng 110km, qua Bình Phước 102km. Điểm đầu tuyến đường kết nối với cao tốc Hồ Chí Minh qua tỉnh Đắk Lắk, giao cắt với Quốc lộ 28 đoạn qua địa bàn tỉnh Đắk Nông và điểm cuối kết nối với đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành, Đức Hòa. Mở ra sự thuận tiện trong việc giao thương hàng hóa, đi lại nhanh chóng của người dân.

Cũng giống như khu vực Phan Thiết, Đồng Nai khi chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của giá trị bất động sản nhờ vào kết nối giao thông từ cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây dài 99km đi qua Bình Thuận và Đồng Nai. Thì nay với lợi thế về mạng lưới giao thông được tập trung đầu tư, nhiều tuyến cao tốc sắp hình thành tại Đồng Xoài cũng góp phần tạo nên sức cạnh tranh lớn cho thị trường bất động sản nơi đây.

Ngoài ra, ưu điểm về quỹ đất rộng, giá mặt bằng chung vẫn còn thấp so với những thị trường sôi động và đã định danh như Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai,... Bất động sản Đồng Xoài hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng giá trị thực và là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư tiên phong đón trước xu thế phát triển mới.

The Eco Point đón cơ hội bứt phá

Dù trải qua đợt dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống xã hội nhưng thị trường bất động sản nói chung và thị trường Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nói riêng vẫn nhận thấy những “điểm sáng” và giá trị lớn nhờ vào thế mạnh về mạng lưới giao thông kết nối.

Phân khu The Eco Point thừa hưởng nhiều tiềm năng khu vực

Phân khu The Eco Point (khu dân cư Suối Cam) tọa lạc tại trung tâm TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vị trí ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, lối vào thuận tiện di chuyển với lộ giới 8m, nằm cạnh tuyến Quốc lộ 14 liên kết nhanh đến các trục đường như: DT741, DT746, Quốc lộ 1A,Quốc lộ 51... và các tuyến cao tốc sắp hình thành trong tương lai; đều là những tuyến giao thông trọng điểm của khu vực.

Đặc biệt, The Eco Point có pháp lý rõ ràng, minh bạch được đồng hành và phát triển bởi một trong những nhà phát triển bất động sản tiên phong ở Bình Phước là Asian Holding; sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại, bên cạnh hạ tầng giao thông được đầu tư, quy hoạch bài bản; tạo ra trải nghiệm không gian sống đẳng cấp, chất lượng cho cư dân, hứa hẹn sẽ là mảnh ghép hoàn chỉnh của thị trường bất động sản.

Phân khu The Eco Point - Dự án khu dân cư Suối Cam

Diện tích: 6mx24m, 6mx25m, 6mx32m

Pháp lý: 100% Sổ đỏ từng nền

Ngân hàng hỗ trợ: VPBank

Giá bán: 8 triệu đồng/m²

Nhà phát triển dự án: Asian Holding

Hotline: 0909 099489

Website: https://theecopoint.vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.