Nhà đầu tư sành sỏi chọn môi giới bất động sản như thế nào?

22/09/2022 12:00 GMT+7

Nhà đầu tư trên thị trường vẫn quan tâm tới kênh đầu tư bất động sản, trong đó môi giới bất động sản vẫn là đội ngũ quan trọng trong việc giới thiệu và kết nối khách hàng với những sản phẩm xứng đáng đầu tư trên thị trường.

Một báo cáo mới đây về tâm lý nhà đầu tư của Batdongsan.com.vn cho thấy, kỳ vọng giá bất động sản tăng vẫn đang là động lực, đồng thời chi phối niềm tin của nhà đầu tư đối với thị trường địa ốc. Kết quả khảo sát của đơn vị này cho thấy, có 1/4 người được hỏi cho biết sẽ mua thêm bất động sản trong 1 năm tới.

OneHousing liên tục tổ chức các chuỗi sự kiện tư vấn chuyên sâu về thị trường dành cho khách hàng

Theo một chuyên gia kinh tế: “Không chỉ đơn thuần là giới thiệu thông tin một dự án, đơn vị phân phối và môi giới còn phải là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư để mang tới cho khách những kiến thức, giúp khách hàng nắm bắt được các cơ hội đầu tư. Cùng với đó là những công cụ hỗ trợ giúp gia tăng hiệu quả đầu tư và trải nghiệm đầu tư cho khách hàng”.

Trên thị trường hiện có OneHousing đang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong xu hướng đó.

Đội ngũ Pro Agent chuyên nghiệp, trung thực

Chia sẻ về đội ngũ Pro Agent của OneHousing, bà Vũ Tuyết Vân - Giám đốc khối kinh doanh OMRE cho biết, tất cả Pro Agent của OneHousing luôn luôn được truyền cảm hứng rằng khách hàng là trọng tâm. Theo đó, OneHousing sẽ luôn luôn xây dựng hình ảnh của Pro Agent là người đồng hành và chuyên nghiệp.

Đội ngũ Pro Agent của OneHousing được đào tạo để có kiến thức vững chắc về dự án, chủ đầu tư và thị trường

Khi mỗi môi giới Pro Agent tiếp cận khách hàng hay khi phục vụ khách hàng, OneHousing luôn hậu thuẫn phía sau để đưa ra được những cái giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Ngoài dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm của đội ngũ môi giới, OneHousing cũng đưa ra ra những giải pháp tốt nhất về tài chính, nguồn hàng phong phú và chất lượng từ những chủ đầu tư uy tín nhất thị trường. Khách hàng được phục vụ không chỉ nhu cầu về đầu tư cho dòng tiền sinh lời, mà cả những nhu cầu về nhà ở, nhu cầu về đẳng cấp, nhu cầu về giá trị sống…

Để trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đội ngũ Pro Agent của OneHousing được đào tạo để có kiến thức vững chắc về dự án, chủ đầu tư, cập nhật thông tin về giá cả và những biến động của thị trường trong khu vực hoạt động của mình. OneHousing cũng phát triển những công cụ công nghệ để am hiểu khách hàng, nắm bắt nhịp đập thị trường qua dữ liệu khổng lồ - và họ có năng lực đưa ra thông tin sớm, chính xác giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội trên thị trường.

Có thể nói, thành công của đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản OneHousing Pro Agent không chỉ đến từ việc họ luôn đi theo tôn chỉ trung thực, tận tâm, mà còn là sự am hiểu sản phẩm và thị trường; luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Hiện tại, OneHousing liên tục tổ chức các chuỗi sự kiện tư vấn chuyên sâu các thông tin về quy hoạch hạ tầng, tiềm năng tăng giá, các giải pháp tài chính chuyên biệt cho nhóm khách hàng là các nhà đầu tư có kinh nghiệm, nắm thời điểm vàng để đầu tư.

Trải nghiệm giao dịch BĐS giản tiện và nhiều quyền lợi

Tại Việt Nam, OneHousing đang nổi lên như một nhà phân phối bất động sản hàng đầu với mô hình One-stop-shop. Cụ thể, khách hàng sẽ được trải nghiệm xuyên suốt từ khi tìm kiếm nhà ở đến khi dọn về nhà mới với các dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên sâu cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent. Các gói giải pháp tài chính đến từ đối tác chiến lược Techcombank, quỹ căn hấp dẫn đến từ chủ đầu tư Masterise Homes và VinHomes. Công ty cũng cung cấp tất cả các hướng dẫn mua, bán, thuê, đầu tư nhà cần thiết cùng với thư viện cảm hứng ý tưởng về nội thất và phong cách sống trên tính năng OneHousing tại app VinID.

Cùng đó, với lợi thế về nền tảng công nghệ và nguồn dữ liệu độc quyền, công ty có thể nhanh chóng đưa ra nhiều giải pháp bất động sản thông minh, mang lại trải nghiệm mua nhà xuyên suốt và toàn diện cho hàng triệu khách hàng.

OneHousing mang đến cho khách hàng trải nghiệm xuyên suốt từ khi tìm kiếm nhà ở đến khi dọn về nhà mới

Hồi tháng 5, OneHousing đã cho ra mắt công cụ định giá nhà giúp khách hàng nắm bắt được giá trị tài sản minh bạch, chính xác. Tới thời điểm này đã có gần 700.000 căn nhà được định giá, dự kiến hết năm 2022 sẽ có 1,5 triệu căn nhà được định giá. Trong thời gian tới, OneHousing sẽ hợp tác cùng ngân hàng Techcombank để ra mắt công cụ kiểm tra hạn mức vay online, giúp khách hàng chủ động kiểm soát tình hình tài chính và có thể đưa ra quyết định mua nhà nhanh chóng.

“Đây là bộ đôi công cụ giúp khách hàng có thể xác định tổng hạn mức vay và thế chấp. Theo đó, người mua có cơ sở quyết định mua và đầu tư vào dự án bất động sản mình muốn. Môi giới có công cụ hỗ trợ kiểm tra hạn mức uy tín, cho khách hàng kết quả hạn mức vay tức thì, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về dòng tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện”, ông Dương Quang Anh - Giám đốc Sản phẩm của OneHousing cho biết.

Trong năm 2022, OneHousing sẽ tiếp tục nâng cấp công cụ kiểm tra hạn mức vay, không chỉ dừng ở mức kiểm tra hạn mức vay mà OneHousing sẽ tiếp tục phát triển các tính năng vượt trội khác như khách hàng có thể tiếp cận được các sản phẩm, các gói vay tài chính vượt trội từ đối tác uy tín, chiến lược của OneHousing như Techcombank. Hơn nữa, khách hàng còn có thể theo dõi và quản lý các khoản vay của mình thông qua ứng dụng của OneHousing; cũng như được đội ngũ Pro Agent tư vấn những sản phẩm BĐS phù hợp với các nhu cầu đầu tư ngắn hạn hay dài hạn tùy theo “khẩu vị" và nguồn lực tài chính của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.