Nhà hát Kịch Hà Nội xin ý kiến xử lý vi phạm của diễn viên Hồng Đăng

0 Thanh Niên Online

Theo NSND Trung Hiếu, Ban lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ báo cáo và xin ý kiến lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội để xử lý vi phạm của diễn viên Hồng Đăng theo đúng quy định.

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết phía nhà hát đã báo cáo lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội về vụ việc của diễn viên Hồng Đăng. Ông khẳng định ở thời điểm này, đơn vị không cử bất kỳ cán bộ nào và cũng không có chuyến công tác nào ở châu Âu.

Về trường hợp của diễn viên Hồng Đăng, NSND Trung Hiếu cho biết trước đó, đàn em có liên hệ với ông để xin nghỉ phép. Mặc dù đã đưa ra hướng dẫn về quy trình làm thủ tục báo cáo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội theo quy định song đến nay, phía Nhà hát Kịch Hà Nội vẫn chưa nhận được đơn xin phép đi nước ngoài của diễn viên Thương ngày nắng về.

Nhà hát Kịch Hà Nội xin ý kiến xử lý vi phạm của diễn viên Hồng Đăng - ảnh 1

Phía Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết chưa liên lạc được với Hồng Đăng để xác minh thông tin

FBNV

NSND Trung Hiếu nói Ban lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ báo cáo và xin ý kiến lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội để xử lý vi phạm của Hồng Đăng theo đúng quy định. Đồng thời, ông giám đốc nhà hát chia sẻ thêm đơn vị cũng liên lạc với diễn viên Thương ngày nắng về để xác minh thông tin, song vẫn chưa được.

Khi được hỏi về những ồn ào vừa qua có ảnh hưởng đến việc hoạt động của Nhà hát Kịch Hà Nội hay không, NSND Trung Hiếu khẳng định đơn vị vẫn hoạt động bình thường.

Fanpage của diễn viên Hồng Đăng 'biến mất'

Những ngày qua, thông tin liên quan đến diễn viên Hồng Đăng nhận được sự quan tâm của dư luận. Được biết hiện tại, nam diễn viên đang góp mặt trong dự án Thương ngày nắng về được trình chiếu trên VTV3. Trước những lo lắng của khán giả về số phận của phim truyền hình này, bà Đặng Diễm Quỳnh, Giám đốc Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình Đài Truyền hình Việt Nam - VFC cho biết phim vẫn chiếu theo lịch thứ hai, ba, tư và mong khán giả theo dõi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm