Nha Khoa SP.Song Phát chuyên răng sứ, chỉnh hình răng

23/01/2014 15:25 GMT+7

Cái răng cái tóc là gốc con người, sở hữu một hàm răng đẹp, một nụ cười rạng rỡ luôn là niềm hạnh phúc của tất cả mọi người. Điều đó thật dễ dàng có được khi bạn đến với Trung tâm Nha khoa SP.Song Phát.

Nha Khoa SP.Song Phát chuyên răng sứ, chỉnh hình răng 1

Được tách ra từ Trung tâm Nha khoa Saint Paul, một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều trị chuyên khoa Răng Hàm Mặt nhiều năm tại TP.HCM, hiện nay, Nha khoa SP.Song Phát được xem là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín và hiệu quả được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là điểm dừng chân để chăm sóc nụ cười duyên dáng của mình.

Với 3 cơ sở rộng rãi, khang trang, không gian sang trọng, tiện nghi cùng các trang thiết bị và khí cụ nha khoa tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Nha khoa SP.Song Phát không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng mà còn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với Trung tâm Nha Khoa SP.Song Phát.

Là một trung tâm nha khoa kỹ thuật cao, Nha khoa SP. Song Phát cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng bao gồm: phục hình răng sứ thẩm mỹ, nha khoa trẻ em, nhổ răng, tiểu phẫu răng, tẩy trằng răng, chỉnh răng và implant. 

Nha Khoa SP.Song Phát chuyên răng sứ, chỉnh hình răng 2

Đặc biệt, trong lĩnh vực chỉnh nha, Nha khoa SP.Song Phát đã áp dụng các kỹ thuật và khí cụ chỉnh nha đa dạng như: chỉnh nha cố định với mắc cài kim loại, chỉnh nha cố định với mắc cài sứ, sử dụng Monolock và Twinblock điều trị can thiệp liên quan đến phát triển xương hàm, cộng với phần mềm vi tính chỉnh nha để có thể lập kế hoạch điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ, nha khoa SP.Song Phát sử dụng chất liệu sứ Zirconia để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên cũng như gia tăng tuổi thọ và sức chịu của hàm răng.

Ngoài việc được tư vấn cụ thể, tận tình trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ chăm sóc răng miệng nào, Nha khoa SP.Song Phát còn đem lại cho quý khách hàng một kế hoạch điều trị chuyên sâu với một chi phí hợp lý.

Nha Khoa SP.Song Phát chuyên răng sứ, chỉnh hình răng 3

Song song đó, Nha khoa SP.Song Phát còn liên kết với một số đơn vị cung cấp bảo hiểm nha khoa như GRAS SAVOYE WILLIS VIETNAM, PIT, BAKCO... để góp phần chăm sóc và bảo vệ nụ cười của đông đảo mọi người.

Với phương châm “vẻ đẹp của nụ cười không chỉ ở hàm răng mà còn ở sự hài hòa với tổng thể gương mặt” cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa tận tâm, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp, Trung tâm Nha khoa SP.Song Phát sẽ luôn là địa chỉ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chăm sóc răng miệng chất lượng và tin cậy nhất để bất cứ ai khi đến với Nha khoa SP.Song Phát đều có thể tự tin với nụ cười rạng rỡ của mình.

* Thông tin liên hệ

Hệ thống Nha khoa Song Phát
ĐC 1: 168 Phan Đăng Lưu - Phường 3 - Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 083. 995 8149   Fax: 083. 995 8157
ĐC 2: 331 Điện Biên Phủ - Phường 4 - Quận 3, TP.HCM
Tel: 083. 929 1337  Fax: 083. 835 6159
ĐC 3: 198 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 21 - Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 083. 518 0407  Fax: 083. 518 0414
Website: www.nhakhoasp.vn

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.