Nhà phát triển của Genshin Impact cũng hình thành vũ trụ ảo riêng

15/02/2022 14:15 GMT+7

HoYoverse là tên chính thức được lựa chọn cho vụ trụ ảo trong game mà miHoYo – nhà phát triển của các trò chơi như Genshin Impact , Honkai Impact 3 hướng tới.

miHoYo vừa công bố về HoYoverse – vũ trụ ảo được hãng xác lập với nhiệm vụ tạo ra “thế giới ảo vĩ đại, được thúc đẩy bởi nội dung, nơi tích hợp trò chơi, hoạt ảnh và các hình thức giải trí khác để mang đến cho người chơi sự tự do, giải trí đẳng cấp”, theo lời đồng sáng lập kiêm CEO HoYoverse – Cai Haoyu.

Cai đồng thời là một trong những sáng lập viên của miHoYo. Công ty này được thành lập cũng hướng tới mục đích cung cấp các nội dung đặc biệt cho người chơi game trên toàn thế giới, đặc biệt là các “Otaku” – những người yêu thích, say mê anime (hoạt hình), manga (truyện tranh), cosplay… Hãng nổi tiếng với các tựa game thu hút nhiều triệu người trên toàn cầu như Genshin Impact, Honkai Impact 3…với doanh thu hàng tỷ USD.

Đại diện công ty khẳng định HoYoverse ra đời phản ánh đúng cam kết của công ty trong việc mang đến trải nghiệm giải trí mới sống động cho các khách hàng của mình thông qua nội dung đa dạng, chất lượng.

Với vũ trụ mới, miHoYo đặt mục tiêu tạo ra thế giới ảo rộng lớn, vì vậy sẽ mở rộng hoạt động sản xuất nội dung, các kỹ thuật cũng như chức năng phân phối… Công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động tại các văn phòng đại diện trên toàn cầu ở Montreal (Canada), Los Angeles (Mỹ), Singapore, Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc)…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.