Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' lên tiếng về clip 'khẩu chiến' tại rạp chiếu

23/06/2022 10:46 GMT+7

Đoạn clip 2 cô gái tranh cãi nảy lửa trong rạp chiếu phim Em và Trịnh lan truyền trên mạng xã hội tạo nên luồng dư luận trái chiều. Mới đây, nhà sản xuất phủ nhận thực hiện clip này.

Đoạn clip hai nữ khán giả "khẩu chiến" trong suất chiếu Em và Trịnh tại Hà Nội đang được cộng đồng mạng lan truyền

chụp màn hình

Trong đoạn clip gây xôn xao, cô gái mặc áo trắng cười nói xuyên suốt trong suất chiếu Em và Trịnh khiến cô gái mặc áo đen không thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim. Đợi đến khi bộ phim kết thúc, 2 cô gái đã có "trận chiến" cực căng ngay trong rạp phim với sự chứng kiến của nhiều người với những ngôn từ có phần "chợ búa".

Đoạn clip tạo luồng ý kiến trái chiều, trong đó có nhiều ý kiến cho rằng "màn trình diễn" này là một phần trong chiến lược quảng bá của phim, một chiêu PR thu hút sự chú ý, nhằm kéo khán giả đến rạp.

Những tật xấu của một vài khán giả, như vắt chân cao lên thành ghế, là nguyên nhân bắt nguồn cho những tranh cãi không đáng có trong rạp chiếu phim

Cắt từ clip/đpcc

Mới đây, nhà sản xuất lên tiếng phủ nhận là đạo diễn đứng sau clip “khẩu chiến tại rạp" của hai khán giả nữ, đồng thời còn cho biết nhiều người xem thiếu ý thức còn quay lén các đoạn phim Em và Trịnh rồi chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội. Với những “tật xấu” không đáng có này của một bộ phận khán giả, phía này đã phải thực hiện một đoạn phim kèm phát ngôn liên quan: “Chúng tôi tôn trọng và mong muốn giữ trải nghiệm trọn vẹn cho những khán giả ra rạp. Việc chia sẻ chi tiết nội dung phim lên các phương tiện xã hội chính là tạo nên các góc nhìn không đầy đủ về phim... Việc spoil phim hay nạn quay lén tại rạp, vô tình làm nên những nhận định chưa khách quan và ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của ê-kíp”.

Theo tiết lộ, phim Em và Trịnh đã vượt mốc 1 triệu vé, chiếm gần 70% doanh thu phòng vé toàn thị trường. Con số trên Box Office Vietnam hiện đạt gần 77 tỉ đồng, tuy nhiên một nguồn tin cho biết phim đang cách điểm hòa vốn còn khá xa. "Kinh phí sản xuất chưa có marketing là 50 tỉ đồng, thì muốn hòa vốn phải nằm từ 100-150 tỉ đồng, tùy vào ngân sách marketing", một nguồn tin cho hay.

Đoạn clip thực hiện theo phong cách "retro" hoài cổ, với sự tham gia trực tiếp của các diễn viên trong phim. Các quy tắc như: không ăn uống, không trò chuyện lớn tiếng, không quay chụp trong rạp... đều được tái hiện lại

Cắt từ clip/đpcc

Lấy cảm hứng từ cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nội dung của Em và Trịnh xoay quanh những thay đổi trong tâm tư và hành trình tình yêu - âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cũng như những nguồn cảm hứng đã giúp ông viết nên các ca khúc để đời

đpcc

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.