Nha Trang đón khách Nga trở lại sau 2 năm gián đoạn

0 Thanh Niên Online

Sáng nay, 26.12, 325 khách du lịch Nga đầu tiên có “hộ chiếu vắc xin” đã đến Nha Trang - Khánh Hoà sau hơn 2 năm du lịch gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, lúc 15 giờ 30 ngày 25.12, chuyến bay số hiệu ZF743 của Hãng hàng không Azur Air chở những hành khách này đã cất cánh từ sân bay quốc tế Vnukovo (Thủ đô Matxcơva, Nga). Lúc 7 giờ 20 sáng nay, 325 hành khách này đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa).

Nha Trang đón khách Nga trở lại sau 2 năm gián đoạn  - ảnh 1

Sân bay quốc tế Cam Ranh đón khách Nga trở lại sau hơn 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh

HIỀN LƯƠNG

Sau khi hạ cánh, du khách được di chuyển theo lối đi phân luồng riêng để thực hiện các thủ tục nhập cảnh và tiến hành sàng lọc sức khỏe ngay tại sân bay, đến lưu trú ở các khu nghỉ dưỡng, khách sạn ở khu du lịch Bãi Dài, H.Cam Lâm như: Selectum Noa Resort Cam Ranh, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, khách sạn nghĩ dưỡng Vinpearl Nha Trang...

Nha Trang đón khách Nga trở lại sau 2 năm gián đoạn  - ảnh 2

Du khách Nga làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Cam Ranh

HIỀN LƯƠNG

Trước đó, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam đã hoàn thiện thủ tục xin phép cơ quan chức năng về việc phối hợp với Hãng hàng không Azur Air và Công ty Điều hành tour Anex Tour Russia (Nga) tổ chức 26 chuyến bay đưa khách Nga từ Matxcơva đến Nha Trang - Khánh Hòa trong khoảng thời gian từ ngày 26.12.2021 đến 23.3.2022.

Theo kế hoạch, Anex Việt Nam sẽ tổ chức 2 chuyến bay/tuần, mỗi chuyến sẽ có từ 320 đến 340 khách du lịch Nga. Trong những ngày lưu trú ở Khánh Hòa, khách du lịch Nga sẽ tham quan, trải nghiệm nhiều khu, điểm du lịch nổi tiếng như: Công viên Du lịch Yang Bay, Công viên Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang; đi tour du ngoạn trên biển, tour tham quan đầm Nha Phu và Khu du lịch Đảo Hoa Lan. Bên cạnh đó, khách còn được đi city tour, mua sắm và ăn uống ở những địa điểm đã được cấp phép để đón khách quốc tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm