Thảo Phạm tỏ tình Kay Trần ngay trên sóng livestream?

Thảo Phạm tỏ tình Kay Trần ngay trên sóng livestream?

0
#tetdongday #Hottrend_Tetdongday #kaytran
HOTTREND | Thực hiện thử thách của chương trình Hot Trend, Kay Trần đã gọi cho Thảo Phạm – bạn diễn trong chương trình Nhạc hội song ca. Cuộc điện thoại ẩn chứa nhiều bất ngờ ngay với Kay Trần.
 
 /// Ảnh: BEE

Winner tái ngộ fan Việt tại chung kết Nhạc hội song ca

0
Nhà sản xuất chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 vừa xác nhận thông tin nhóm nhạc Winner (Hàn Quốc) sẽ trở lại VN và tham gia trình diễn cùng top 5 cặp đôi xuất sắc nhất của chương trình tại đêm thi chung kết, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 lúc 19 giờ ngày 26.8.
Kim Samuel: "Tôi sợ khi thấy fan Việt chen lấn, xô đẩy vì mình"

Kim Samuel: "Tôi sợ khi thấy fan Việt chen lấn, xô đẩy vì mình"

0
Kim Samuel là một ca sĩ, rapper được biết đến qua Seventeen TV và chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Produce101 tại Hàn Quốc.Trong chuyến sang Việt Nam ghi hình cho chương trình Nhạc hội song ca, “Hoàng tử lai” Kim Samuel đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông để chia sẻ những cảm xúc của mình trong lần thứ hai sang Việt Nam.
Thanh Hà lập đội cùng Phạm Hoài Nam hát tình ca

Đến lượt ca sĩ Thanh Hà đi thi gameshow

0
Sau khi tham gia hàng loạt chương trình âm nhạc với vai trò giám khảo, cố vấn, khách mời…, giọng ca hải ngoại Thanh Hà bất ngờ thử sức ở một cuộc thi âm nhạc trong vai trò thí sinh.
Khắc Việt và Phan Mạnh Quỳnh vui vẻ, thân thiện dù đấu với nhau trong chương trình 'Nhạc hội song ca' /// Ảnh: BTC

Khắc Việt thể hiện sự ngưỡng mộ với Phan Mạnh Quỳnh

0
Trong tập 7 Nhạc hội song ca lên sóng tối 12.2, Khắc Việt không ngại thể hiện sự ngưỡng mộ với Phan Mạnh Quỳnh và hát lại một đoạn ca khúc Nước ngoài của nhạc sĩ Vợ người ta trong tiếng vỗ tay của khán giả.
Hoàng Bách ôm cứng Lan Phương trước mặt vợ

Hoàng Bách ba lần ôm Lan Phương trước mặt vợ

1
Trên sân khấu Nhạc hội song ca, Hoàng Bách khiến khán giả 'choáng váng' khi ba lần ôm Lan Phương vì đồng tình với ý khiến của cô. Điều thú vị vợ của nam ca sĩ cũng có mặt tại trường quay.