Nhân chứng vụ cháy nhà 6 tầng ở Hà Nội: ‘Có bàn tay vẫy ở tầng 6'

Nhân chứng vụ cháy nhà 6 tầng ở Hà Nội: ‘Có bàn tay vẫy ở tầng 6'

Đình Huy
Đình Huy
16/06/2024 22:31 GMT+7

Đến khoảng 20 giờ 30 phút ngày 16.6.2024, lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân nghi bị mắc kẹt trong vụ cháy ngôi nhà 6 tầng ở Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 16.6, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại ngôi nhà 6 tầng kinh doanh thiết bị điện tại số 205 phố Định Công Hạ (phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội).

Nhân chứng vụ cháy nhà 6 tầng ở Hà Nội- ‘Có bàn tay vẫy ở tầng 6, có đèn pin’

Theo nhân chứng tại hiện trường, vào thời gian này người dân phát hiện khói, lửa bốc ra từ ngôi nhà và tri hô mọi người ứng cứu. Chỉ trong ít phút, khói và lửa bao trùm ngôi nhà dù trời mưa lớn.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã huy động nhiều phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Các chiến sĩ leo lên các tầng của ngôi nhà để dập lửa sau đó tiếp cận bên trong ngôi nhà cháy để tìm kiếm người mắc kẹt.

Một số người còn cho biết có người dân đã thoát ra ngoài nhưng vẫn có người mắc kẹt bên trong nhà. Người dân còn cho biết ngôi nhà này kinh doanh đồ gia dụng, vật tư điện nước.

Nhân chứng vụ cháy nhà 6 tầng ở Hà Nội: ‘Có bàn tay vẫy ở tầng 6'- Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy

CTV

Chị Nguyễn Thị Hạnh, nhân chứng vụ cháy, cho biết: "Chị không nghe thấy tiếng vì nó ở trên cao nhưng có nhìn thấy có bàn tay vẫy ở tầng 6, có đèn pin. Chị chỉ nhìn thoáng thôi, chắc là một hai người gì đấy".

Tại hiện trường, người dân cũng có mặt rất đông để theo dõi vụ cháy.

Đến khoảng 20 giờ 30 phút ngày 16.6, ngọn lửa đã được khống chế, lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm tung tích người mắc kẹt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.