Nhân lực ngành Tài chính - Ngân hàng: Sức hút lớn, nhu cầu tuyển dụng cao

0

Tài chính - Ngân hàng đang là ngành học có sức hút vô cùng lớn bởi nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn tín dụng, ngân hàng, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính không hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Mục tiêu đào tạo ngành Tài chính - Ngân hàng của Trường ĐH Tây Đô là đáp ứng cho xã hội nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc…

Sinh viên (SV) theo học sẽ được trang bị khối kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về phân tích tài chính, đầu tư trên thị trường vốn, kiến thức về hoạt động ngân hàng, các lĩnh vực tín dụng, dịch vụ, phát triển sản phẩm ngân hàng... Ngoài kiến thức chuyên môn, Trường ĐH Tây Đô còn đẩy mạnh các hoạt động giúp SV phát triển kỹ năng mềm như tổ chức tọa đàm về giá trị nghề nghiệp, tham quan thực tập nghề nghiệp tại các ngân hàng có hợp tác với trường. Sau khi tốt nghiệp, SV có thể đảm nhận các vị trí như: chuyên viên phân tích tài chính; nhân viên tín dụng; giao dịch viên ngân hàng; chuyên viên kiểm toán…

Anh Nguyễn Văn Nhân, cựu SV ngành Tài chính - Ngân hàng Trường ĐH Tây Đô, hiện là Giám đốc phát triển kinh doanh Bảo hiểm vùng Tây Nam bộ - Ngân hàng PVcomBank, chia sẻ: “Tôi rất tự hào là một trong những SV ngành Tài chính - Ngân hàng khóa đầu tiên của Trường ĐH Tây Đô. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi vinh dự được nhận vào làm việc tại một ngân hàng lớn trên địa bàn TP.Cần Thơ. Tôi rất cảm ơn thầy cô đã truyền đạt cho tôi những kiến thức quý báu, giúp tôi gắn bó và phát triển với ngành Tài chính - Ngân hàng hơn 10 năm qua. Tôi tin chắc rằng, những thế hệ SV của Trường ĐH Tây Đô sẽ tiếp tục phát huy những điều tốt đẹp đó, đóng góp và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh”.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường đại học Tây Đô

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: bantuvan@tdu.edu.vn

Facebook: Trường đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PC Đà Nẵng: Hiệu quả từ một chương trình

PC Đà Nẵng: Hiệu quả từ một chương trình

Năm 2022, Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) tiếp tục triển khai đồng bộ các nội dung chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng (KD&DVKH).