Nhận ý kiến trái chiều về hình thể tại Miss World Việt Nam, Nam Em nói gì?

0 Thanh Niên Online

Nam Em đã chính thức lên tiếng trước những phản hồi của khán giả về vấn đề hình thể tại vòng Chung khảo Miss World Việt Nam 2022.

Hôm 24.4, vòng chung khảo của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 vừa diễn ra tại Thái Nguyên với sự cạnh tranh của 64 thí tiềm năng. Trải qua 3 vòng thi, ban tổ chức đã tìm ra được 38 gương mặt xuất sắc nhất tiến vào vòng Chung kết.

Nhận ý kiến trái chiều về hình thể tại Miss World Việt Nam, Nam Em nói gì? - ảnh 1

Được đánh giá là gương mặt tiềm năng tại cuộc thi năm nay, thí sinh Nam Em với SBD 088 nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và khán giả. Tuy nhiên, trái ngược lại với mong đợi của người hâm mộ, Nam Em vấp phải nhiều ý kiến trái chiều sau màn trình diễn trang phục áo tắm.

Nhận ý kiến trái chiều về hình thể tại Miss World Việt Nam, Nam Em nói gì? - ảnh 2

Sau khi đêm diễn khép lại, Nam Em đã có những trải lòng về vấn đề hình thể và sức khỏe của bản thân Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.