Nhật Kim Anh nói về chồng cũ: 'Tôi đã nhẫn nhịn 3 năm nay rồi'

28/01/2020 12:32 GMT+7

Trên trang cá nhân, diễn viên Nhật Kim Anh gây chú ý khi tiếp tục đăng tải đoạn clip chia sẻ về việc chồng cũ gây khó dễ trong việc gặp con.

Kèm theo đó, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi nhẫn nhịn là vì muốn tốt cho con và vì muốn giữ thể diện cho nhà anh. Nhưng anh đã ép tôi tới đường này thì tôi sẽ không nhịn nữa. Anh cũng biết nói Tết cổ truyền mà lại không cho tôi gặp con tôi trong khi tôi đã nhắn tin thông báo trước từ đêm 28 Tết là sẽ về gặp con và chơi với con vào mùng 3, và tôi đã ở Cần Thơ từ trưa mùng 2 đến bây giờ là gần 8 giờ tối mùng 3. Sáng nay tôi đã đến nhà anh và đã lập vi bằng vì anh đã không cho tôi đón con theo thông báo. Người ta nói hết tình thì còn nghĩa, nhưng anh đã không còn chút nghĩa tình nào luôn”.
“Tôi chỉ cần gặp con và facetime với con thôi, không đòi hỏi gì quá đáng mà sao anh và gia đình anh nhẫn tâm và quá đáng đến như vậy. Tôi không thể sống theo cách áp đặt của anh và ba mẹ anh, thích thì cho gặp đón đi, không thích thì mất tích. Tôi không biết con tôi ở chốn nào. Trong thời gian chờ pháp luật giải quyết, tôi yêu cầu anh cho tôi gặp con hoặc ít nhất phải facetime cho tôi nhìn con. Chứ không có cái kiểu im lặng mất tích như vậy", giọng ca Lâu đài cát nói thêm.

Dòng trạng thái bức xúc của nữ ca sĩ

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Nhật Kim Anh khẳng định nếu được dễ dàng gặp con thì cô sẽ không kiện ra tòa. Đồng thời, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Nếu anh đàng hoàng với tôi thì tôi đâu ép phải úp Facebook thế này, tôi đã nhẫn nhịn 3 năm nay rồi nhé. Xin cộng đồng mạng ai gặp hoặc thấy tin ba Tin ở đâu chụp hình gửi giúp tôi với, tôi xin hậu tạ". Trong đoạn clip, Nhật Kim Anh không ngại chia sẻ thêm: “Nhiều khán giả hỏi rằng tại sao hai đứa không giải quyết trong êm đẹp, nhưng đến giờ này thì không thể giải quyết trong êm đẹp nữa".
Kim Anh thừa nhận cô gặp nhiều khó khăn trong chuyện được gặp con hay facetime với con trai. Nữ ca sĩ cho biết hiện tại, chồng cũ đã chặn số điện thoại của mình. Trong khi đó, một số điện thoại khác cũng bị tắt máy. “Hỏi quý vị chứ làm sao tôi có thể liên hệ để gặp con. Mục đích của tôi chỉ muốn gặp con. Tôi rất bức xúc. Tôi không có cách nào liên hệ với con. Gọi cho ba mẹ chồng tôi thì không bắt máy, nhắn tin xin hình thì chỉ gửi cho hai tấm nhưng không thấy mặt con. Tôi bức xúc nên mới đăng Facebook chứ tôi không muốn làm phiền cộng đồng mạng, cũng không muốn ảnh hưởng đến con trai của tôi", cô chia sẻ.
Dòng trạng thái của Nhật Kim Anh lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả động viên cô vượt qua sóng gió này để giành quyền nuôi con. Trước đó, nữ ca sĩ cũng gây chú ý khi đăng tải nhiều tin nhắn tố cáo chồng cũ như: “Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ. Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi" hay “Thật sự bức xúc chịu hết nổi. Người ta dứt tình thì còn nghĩa, nhưng anh thì cái hậu cũng không có. Nếu vậy thì đành".
Về phía Bửu Lộc, hiện anh chưa có bất kỳ phản hồi nào về vụ việc. Trước đó, khi bị vợ cũ tố cáo gây khó dễ trong việc gặp con, Bửu Lộc cho biết anh luôn đón tiếp chu đáo mỗi lần cô về thăm con. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại chọn thời điểm con đi học, nghỉ ngơi hay những lúc không thuận tiện để dẫn con đi chơi gây xáo trộn cho bé và gia đình. Đồng thời, anh khuyên nữ ca sĩ: “Mình đang sống là đời thực. Cái vai diễn trong cuộc đời thực này, chỉ diễn được đúng một lần và mình phải chịu trách nhiệm cho vai ấy đến suốt cuộc đời. Không thể cứ diễn chưa tốt rồi diễn lại, hết phân đoạn thì đến vai khác, hay hết phim thì trả vai. Đừng nhầm lẫn cuộc đời mình với những đoạn phim đã được trau chuốt kỹ lưỡng về kịch bản cho từng vai diễn, để qua đó lột tả những thực trạng của xã hội”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.