Nhật Kim Anh thông báo lấy chồng, Võ Tấn Phát hứa đi 1 bàn tiệc

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI NGẠI GÌ! | Lần đầu thử sức với "cuộc gọi thần thánh", nữ diễn viên Nhật Kim Anh đã vô cùng "dạn miệng", mạnh mẽ báo cưới cho người em thân thiết - Võ Tấn Phát.

Trong số 95 của chương trình Nói đi, ngại gì! với khách mời là Nhật Kim Anh, khán giả đã có dịp lắng nghe những trải lòng của cô nàng “Út Hạnh” (vai diễn của Nhật Kim Anh trong phim Lưới trời của đạo diễn Nguyễn Phương Điền).

Nhật Kim Anh thông báo lấy chồng, Võ Tấn Phát hứa đi 1 bàn tiệc - ảnh 1
Nhật Kim Anh thông báo lấy chồng, Võ Tấn Phát hứa đi 1 bàn tiệc - ảnh 2

Nhật Kim Anh chia sẻ: “Cuộc sống tôi bây giờ đã khác xưa rất nhiều, bởi vì bây giờ tôi thích cái gì đó tĩnh lặng mặc dù tôi rất… nhộn nhịp. Tôi trước giờ thích chọc cho người khác vui, chọc cho người khác cười, nhưng bản chất của tôi trong thời gian gần đây, tôi lại thích thiền hơn, có cuộc sống tĩnh lặng hơn”.

Nhật Kim Anh thông báo lấy chồng, Võ Tấn Phát hứa đi 1 bàn tiệc - ảnh 3

Thử thách “cuộc gọi thần thánh” luôn là phần được chờ đợi nhất trong phần kết của mỗi số chương trình Nói đi, ngại gì!. Cũng không ngoại lệ, Nhật Kim Anh cũng đã bị host Elly Trần bắt ép phải thực hiện cuộc gọi cho “ông bảy Cục” Võ Tấn Phát. Dù là lần đầu thử sức với thử thách này, nhưng cô nàng đã được Võ Tấn Phát đánh giá là quá “dạn miệng”. Mời quý vị theo dõi diễn biến cuộc điện tại trong video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm