Nói đi ngại gì: Nhật Kim Anh trải lòng sau nhiều biến cố

29/11/2021 20:00 GMT+7

Thường vào những vai nghèo khổ, gặp nhiều trắc trở như Thị Bình trong " Tiếng sét trong mưa " hay gần đây là Út Hạnh trong " Lưới trời ", cuộc sống ngoài đời của Nhật Kim Anh như thế nào, nhất là sau nhiều biến cố về sức khỏe , hôn nhân? Mời khán giả theo dõi " Nói đi ngại gì ".

Nhật Kim Anh từng kể rằng cuộc đời cô gặp khá nhiều trắc trở, cay đắng từ nhỏ. Gia đình cô từng bị cướp sạch tài sản khi chuyển vào Nam sinh sống. Một năm sau, ba cô mất. Năm 13 tuổi, Nhật Kim Anh chuyển lên Sài Gòn làm người giúp việc và được giáo viên thanh nhạc Đỗ Anh đào tạo âm nhạc từ đó. 16 tuổi, cô đã bắt đầu đi hát và sau đó được nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt là với bản hit "Lâu đài cát".

Thời gian sau, Nhật Kim Anh bén duyên với phim ảnh, đặc biệt là phim truyền hình. Cô thường được giao những vai nghèo khổ, hiền lành, số phận trắc trở, gần đây là vai Thị Bình trong "Tiếng sét trong mưa" hay Út Hạnh trong "Lưới trời". Nhiều người thắc mắc liệu có phải những vai diễn này đã vận vào người khiến cuộc sống của Nhật Kim Anh cũng gặp nhiều trắc trở, hôn nhân không trọn vẹn, gần đây cô phải mổ dây thanh quản... Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nhật Kim Anh trong "Nói đi ngại gì"!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.