Nhật Kim Anh: Tôi hát không hay, chỉ ở mức trung bình

05/12/2023 15:13 GMT+7

Nhật Kim Anh đánh giá giọng hát của mình chỉ ở mức trung bình. Cô hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ ở hai vai trò ca sĩ và diễn viên.

Nhật Kim Anh: Tôi hát không hay, chỉ ở mức trung bình - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh cho biết nhiều người nhầm tưởng tôi là diễn viên lấn sân sang lĩnh vực ca hát

BTC

Được đông đảo khán giả đón nhận với vai trò là diễn viên, nhưng xuất phát điểm của Nhật Kim Anh lại là một ca sĩ của dòng nhạc trẻ. Cô bắt đầu đi hát từ năm 13 - 14 tuổi và trải qua không ít gian nan, thử thách. Mặc dù rất đam mê ca hát nhưng Nhật Kim Anh luôn ý thức được khả năng của mình.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Thực tế mà nói, giọng hát của tôi không quá hay, chỉ ở mức trung bình. Nhưng tôi rất đam mê và muốn được hát những ca khúc mình thích”.

Ngoài ca hát, Nhật Kim Anh còn đam mê diễn xuất. Khi lấn sân sang lĩnh vực này, cô được khán giả yêu mến nhờ các dự án phim như Long thành cầm giả ca, Cuộc chiến hoa hồng… “Sau thành công ở mảng phim ảnh, tôi lại được đón nhận với vai trò ca sĩ. Khán giả bắt đầu tìm hiểu về tôi nhiều hơn. Tôi nhận được nhiều show hơn, tiền cát sê cũng cao hơn trước. Cuộc sống của tôi cũng đỡ vất vả hơn”, giọng ca Lâu đài cát bày tỏ.

Nhật Kim Anh: Tôi hát không hay, chỉ ở mức trung bình - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh trở lại Chinh phục thần tượng, đối đầu cùng Nam Cường và Hồ Việt Trung

BTC

Tuy nhiên, việc thành công ở phim ảnh khiến Nhật Kim Anh bị khán giả hiểu lầm là “diễn viên lấn sân sang ca hát”. Nữ khách mời nói cô luôn muốn mọi người công nhận là nghệ sĩ đa năng. “Tôi vẫn luôn cố gắng song hành trên cả hai con đường. Đó là lý do khán giả thấy trong một số bộ phim tôi tham gia, tôi sẽ hát những ca khúc trong phim. Đây cũng là cách để tôi nhắc rằng mình vẫn còn là một ca sĩ”, cô nói.

Nổi tiếng hơn, Nhật Kim Anh cũng bắt đầu chú ý đến hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Cô bày tỏ quan điểm: “Tôi luôn phải thay đổi bản thân để theo kịp xu hướng. Trước đây, tôi có thể mặc đồ như một ca sĩ bình thường để tham gia nhiều chương trình. Nhưng khi đã là diễn viên, tôi sẽ lựa chọn những trang phục thật phù hợp, gần gũi với khán giả và gợi nhớ lại những nhân vật mà tôi từng hóa thân”.

Mới đây, Nhật Kim Anh gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Chinh phục thần tượng. Cô sẽ theo dõi phần dự thi của ba thí sinh gồm Thế Cường, Châu Kim Anh và Nam Thành để lựa chọn người phù hợp cùng mình bước vào vòng song ca. Chương trình dự kiến lên sóng ngày 7.12 trên THVL1.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.