Chiếc máy bay này đang trên đường từ Taipei (Đài Loan) đến Naha, thủ phủ của Okinawa, thì một động cơ bốc cháy sau khi vừa hạ cánh được ba phút. Truyền hình địa phương đưa hình ảnh khói đen bốc lên nghi ngút trong lúc lực lượng cứu hỏa đang chữa cháy bằng cách xịt bọt vào thân chiếc máy bay này.
![]() Hiện trường vụ tai nạn sau khi lửa được dập tắt - Ảnh: AP |
Người phát ngôn hãng China Airlines, ông Johnson Sun cho biết không hề có sự cố gì trong suốt chuyến bay. Thủ tục cứu hộ đã diễn ra nhanh chóng và theo đúng quy định của ngành hàng không. Tin mới nhất cho biết hai thành viên phi hành đoàn đã bị thương và được đưa vào bệnh viện gần đó.
Đã có bốn tai nạn hàng không xảy ra đối với hãng China Airlines trong 13 năm qua mà điển hình là vụ tai nạn tại Nagoya, Nhật vào năm 1994 làm thiệt mạng 264 người.
Vĩnh Bảo (theo Reuters)

Bình luận (0)