nhat van

Ngoại binh của Thang Long Warriors thể hiện phong độ tốt /// VBA

Play-off bóng rổ VBA: 2 đội mạnh nhất vẫn.. tiếp tục mạnh nhất!

0
Không có bất ngờ nào xảy ra ở 2 trận play-off đầu tiên của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA. Nếu Saigon Heat thắng Cantho Catfish 77-67 thì Thang Long Warriors cũng vượt qua Hanoi Buffaloes 82-78. 2 ứng viên mạnh nhất vẫn cho thấy phong độ vẫn mạnh nhất của họ.
Các điểm nóng dịch Covid-19 mới ở châu Á - Thái Bình Dương

Các điểm nóng dịch Covid-19 mới ở châu Á - Thái Bình Dương

0
Nhiều quốc gia trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương từng được ca ngợi vì khả năng đẩy lùi đại dịch Covid-19 hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, số ca nhiễm mới bất ngờ tăng vọt tại các quốc gia này cho thấy điều xấu nhất vẫn còn phía trước.
 /// Ảnh: T.Diệu

Nhà văn đa năng Võ Diệu Thanh

0
Nghề chính là giáo viên mỹ thuật tiểu học, bắt đầu sáng tác từ năm 18 tuổi, Võ Diệu Thanh (sinh năm 1975, tại An Giang, ảnh) từng đoạt giải nhất Văn chương Thủ Khoa Nghĩa năm 1994.
Trên khắp các miền, món hột vịt lộn đều ăn kèm với rau răm /// Giang Vũ

Vì sao ăn hột vịt lộn phải kèm với rau răm?

9
Cho dù có đủ mọi món ngon từ hột vịt lộn như rang me, xào rau muống, hầm lá ngải cứu... thì món hột vịt lộn với tôi ngon nhất vẫn là ăn kèm với rau răm và muối tiêu.
Nới lỏng giãn cách xã hội, sân bay Tân Sơn Nhất vẫn đìu hiu

Nới lỏng giãn cách xã hội, sân bay Tân Sơn Nhất vẫn đìu hiu

0
Ngày 23.4.2020, dù TP.HCM đã thực hiện một số biện pháp nới lỏng giãn cách xã hội, các hãng hàng không được phép tăng chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất nhưng lượng hành khách đến vẫn thưa thớt khiến các lối đi vắng hoe.