Nhiều bản làm lại của Resident Evil đã được lên kế hoạch

02/12/2023 11:51 GMT+7

Capcom đã xác nhận rằng đã có thêm nhiều Resident Evil bản làm lại được lên kế hoạch.

Theo VGC, Capcom đã xác nhận rằng họ đang có kế hoạch phát hành thêm nhiều bản làm lại của thương hiệu Resident Evil trong tương lai. Suốt 5 năm qua, nhà phát hành trò chơi đã tung ra 3 bản làm lại của game Resident Evil và gặt hái được nhiều thành công về mặt thương mại.

Theo đó, trong một sự kiện trao giải ở Nhật Bản vào ngày 1.12, đạo diễn Yasuhiro Anpo của Resident Evil 4 bản làm lại đã được hỏi liệu Capcom có muốn bổ sung thêm nhiều phiên bản làm lại khác vào danh sách hay không.

Đạo diễn đã khẳng định là có, ông cho biết": "Cho đến nay, chúng tôi đã phát hành ba bản làm lại và tất cả đều được đón nhận rất tích cực và chúng tôi muốn tiếp tục tạo ra nhiều trò chơi hơn nữa".

Hàng loạt bản làm lại của Resident Evil đã được lên kế hoạch - Ảnh 1.

Đạo diễn Yasuhiro Anpo xác nhận sẽ có nhiều Resident Evil bản làm lại hơn

IGN

Bản làm lại của Resident Evil 2 được phát hành vào tháng 1.2019 và tính đến tháng 9 năm nay, tựa game đã bán được 13,1 triệu bản, nhiều hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong loạt game và cũng trở thành trò chơi bán chạy thứ ba từ trước đến nay của Capcom.

Phiên bản Resident Evil 3 được làm lại sau đó được ra mắt vào tháng 4.2020 và đã bán được 8 triệu bản. Và bản làm lại của Resident Evil 4 được phát hành vào tháng 3 năm nay, trò chơi đã đạt được cột mốc doanh số hơn 5 triệu trong thời gian nhanh nhất so với bất kỳ trò chơi nào trong loạt game kể từ Resident Evil 5 năm 2009.

Đầu tuần này, Capcom cũng vừa công bố ngày phát hành cho Dragon's Dogma 2 vào ngày 22.3 năm sau. Ngay sau đó, công ty đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho tựa game trên các nền tảng PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC, đây là trò chơi đầu tiên của hãng có giá bán 70 USD.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.