Nhiều công ty mở lại tour Thái Lan

09/06/2014 03:15 GMT+7

Các công ty du lịch trong nước như Saigontourist, Vietravel, Fiditour, Du lịch Việt… chính thức mở lại tour Thái Lan sau một tuần tạm ngưng vì đảo chính.

Du khách xem xiếc voi tại Thái Lan - Ảnh: Diệp Đức Minh
Du khách xem xiếc voi tại Thái Lan - Ảnh: Diệp Đức Minh 

Theo Vietravel, ngành du lịch Thái Lan đang thiếu du khách, vì thế các dịch vụ tại Bangkok, Pattaya đang có chất lượng dịch vụ rất tốt do không bị áp lực về lượng khách.

Ông Trần Văn Long, Giám đốc Công ty du lịch Việt, cho biết công ty có một đoàn khách đang ở Thái Lan, tham quan các điểm đến bình thường. Còn đại diện Lữ hành Saigontourist cho hay công ty này triển khai các biện pháp dự phòng cần thiết, phối hợp chặt chẽ với đối tác tại Thái Lan, Tổng cục Du lịch Thái Lan cập nhật, theo dõi diễn biến tình hình sát sao nhằm đảm bảo an toàn cho du khách.

Nhiều công ty cũng phối hợp với đối tác hàng không, khách sạn áp dụng chương trình kích cầu du lịch Thái Lan, chẳng hạn Vietravel công bố tour Thái giảm chỉ còn 5.690.000 đồng nhưng chất lượng không đổi. Trước đó, Tổng cục Du lịch Việt Nam khuyến cáo các công ty du lịch đưa khách đến Thái Lan nên tránh xa các điểm tụ tập đông người.

N.Trần Tâm  

>> Du lịch Việt Nam mở văn phòng đầu tiên ở nước ngoài
>> Thái Lan bỏ giới nghiêm ở các điểm nóng du lịch

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.