Nhiều doanh nghiệp lớn chọn Đà Nẵng tổ chức du lịch MICE

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
07/03/2022 17:19 GMT+7

Sau khi Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tung chính sách kích cầu, đã có nhiều đoàn doanh nghiệp lớn chọn thành phố biển Đà Nẵng làm nơi ra quân đầu năm.

Chiều 7.3, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tổ chức lễ đón đoàn khách du lịch công vụ MICE với quy mô lớn nhất từ đầu năm 2022 với 720 khách.

Đoàn 720 khách này tham dự “Hội nghị MDRT toàn quốc 2022” của Manulife Việt Nam được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 7 đến 9.3 để vinh danh những đại lý bảo hiểm xuất sắc nhất đạt danh hiệu MDRT (Bàn tròn triệu đô).

Tiếp sau hội nghị này, Manulife Việt Nam cũng chọn TP.Đà Nẵng để tổ chức chương trình giao lưu và hội nghị chuyên đề khởi động năm kinh doanh 2022 cho hơn 900 nhân sự bảo hiểm cả nước, từ ngày 15 đến 18.3.

Bà Huỳnh Thị Hương Lan, đại diện Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, gửi quà tặng của UBND thành phố đến ông Sang Lee, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam

NGUYỄN TÚ

Đoàn khách dự Hội nghị MDRT toàn quốc 2022 của Manulife Việt Nam đến với Đà Nẵng

NGUYỄN TÚ

TP.Đà Nẵng cũng được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chọn là điểm đến cho Hội nghị kinh doanh toàn quốc năm 2022 từ ngày 9 đến 13.3.

Đây là 3 đoàn khách MICE có số lượng lớn (trên 700 khách) được hưởng tối đa các quyền lợi như lãnh đạo UBND thành phố và Sở Du lịch đón đoàn, xe dẫn đường, quà lưu niệm đặc biệt, hỗ trợ tổ chức sự kiện…

Chỉ sau khi Sở Du lịch có chính sách ưu đãi dành cho các đoàn khách MICE trong tháng 2, đến nay đã có 10 đoàn khách với 3.800 khách đăng ký đến TP.Đà Nẵng trong tháng 2 và 3.2022.

Đoàn từ 700 khách được bố trí xe dẫn đường của thành phố. Các xe chở khách có xe dẫn đường được hỗ trợ đậu ở làn ưu tiên (ngay trước ga đến) trong lúc chờ khách

NGUYỄN TÚ

Ông Sang Lee, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết: “Đà Nẵng là một thị trường trọng điểm của chúng tôi nên chúng tôi chọn Hội nghị MDRT toàn quốc 2022 tổ chức tại đây. Chúng tôi hy vọng các sự kiện quy mô lớn như thế này góp phần vào quá trình phục hồi kinh tế sau Covid-19 của ngành du lịch Đà Nẵng. Chúng tôi cảm ơn và đánh giá rất cao nỗ lực của thành phố và ngành du lịch trong việc tiếp đón nồng hậu để giữ chân du khách”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.