Nhiều mẫu iPad cũ được giảm giá dịp cuối năm

0 Thanh Niên Online

Nhằm kích cầu thị trường tiêu dùng trong dịp cuối năm, đặc biệt đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, một số nhà bán lẻ đã bắt đầu triển khai chương trình giảm giá bán của chúng.

Với ưu điểm sử dụng ổn định trong vài năm cùng hiệu suất xử lý đa nhiệm tốt cho các nhiệm vụ học tập hay làm việc từ xa, những chiếc iPad cũ đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng, bất kể chúng được phát hành cách nay 3 - 5 năm.

Nhiều mẫu iPad cũ được giảm giá dịp cuối năm - ảnh 1

Người dùng có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ cho các mẫu iPad cũ

Reuters

Theo ghi nhận từ hệ thống bán lẻ Di Động Việt, sau khi giá bán iPad cũ tại hệ thống bán lẻ này được điều chỉnh giảm 1,2 triệu đồng trong thời gian gần đây, sức mua đối với sản phẩm tăng khoảng 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chương trình giảm giá lần này được áp dụng cho nhiều mẫu iPad cũ, giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn tùy theo từng phân khúc giá. Ví dụ với iPad Air Wi-Fi hiện tại đang được bán với giá từ 4,7 triệu đồng thay vì hơn 5 triệu đồng cách nay khoảng một tháng.

Trong khi đó, đối với những người ưa thích sản phẩm nhỏ gọn và tiện dụng có thể chọn iPad mini 4 4G có giá bán giảm nhẹ khoảng 300.000 - 500.000 đồng so với tháng trước, còn từ 5,7 triệu đồng. Với sức mạnh xử lý khá giống như iPhone 6 hay 6 Plus, dòng sản phẩm này khá tốt để đáp ứng các trải nghiệm hiện nay.

Còn trong tầm giá từ 6,3 triệu đồng trở lên, người dùng có thể tìm mua một số mẫu như iPad Air 2 4G với khả năng đa nhiệm mượt mà, cùng thao tác chuyển giữa các ứng dụng nhanh chóng với giao diện đa nhiệm trực quan. Sản phẩm này có thiết kế mỏng nhẹ giúp cầm trên tay thoải mái, mặc dù pin không tốt bằng tiền nhiệm của nó.

Nhiều mẫu iPad cũ được giảm giá dịp cuối năm - ảnh 2

Nhiều mẫu máy tính bảng iPad đang được giảm giá bán tại Việt Nam

t.luân

Một sản phẩm khác cũng đáng chú ý cho những ai muốn một chiếc iPad cấu hình tốt là iPad Gen 5 2017, với giá từ 7,2 triệu đồng. Sản phẩm có màn hình 2K sắc nét để đáp ứng hầu hết nhiệm vụ mà người dùng đặt ra.

Theo Di Động Việt, khách hàng mua iPad cũ vẫn sẽ nhận được một số chính sách hậu mãi hấp dẫn như dùng thử 7 ngày miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 kể cả rơi vỡ rớt nước. Người dùng cũng có thể tham gia chương trình Trade-in thu cũ đổi mới để mua sắm iPad cũ đơn giản hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm