Kết quả, có 3/5 mẫu kiểm tra bằng test nhanh dương tính với hàn the, 4/8 mẫu thực phẩm chay chế biến sẵn ăn ngay bị nhiễm vi sinh. Trong đó, nguy hiểm nhất có 2 mẫu bị nhiễm tụ cầu vàng (staphylocosus aureus), tác nhân gây ngộ độc thực phẩm có thể dẫn đến tử vong.
Hiển Cừ
>> Thịt chà bông nhiễm vi sinh gây ngộ độc
>> Vụ ăn bánh mì bị ngộ độc tại Phú Yên: Do chà bông nhiễm vi sinh
>> Trên 23% thức ăn đường phố nhiễm vi sinh
>> Lo ngại rau, củ, quả nhiễm vi sinh vật
>> Đà Nẵng: Sản phẩm động vật nhiễm vi sinh cao
>> 4/5 loại thực phẩm của bánh mì Đồng Tiến nhiễm vi sinh vượt mức
>> Nhiều mẫu rau, củ, thịt nhiễm vi sinh
>> Tiêu hủy 20 tấn thịt heo nhiễm vi sinh
>> Thêm nhiều sản phẩm "nước tinh khiết" nhiễm vi sinh
Bình luận (0)