Nhiều người ‘tháo chạy’ khỏi đất Củ Chi

11/04/2022 08:36 GMT+7

Nhiều người ùn ùn kéo về Hóc Môn, Củ Chi mua đất để đón đầu thành phố Tây Bắc trong tương lai khiến giá đất nơi đây tăng dựng đứng . Đây là cơ hội cho những F0 “tháo chạy” sau thời gian chôn vốn kéo dài ở khu vực này suốt thời gian dịch bệnh vừa qua.

Các thông tin rao: “Bán gấp, đất ngộp ngân hàng, cần tiền gấp bán rẻ, giải cứu nhà đất”… xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang dịch vụ nhà đất và mạng xã hội. Rất khó xác minh đâu là tin thật, đâu là tin giả mà dân môi giới cố tình tạo ra để đánh vào tâm lý “mua hàng giá rẻ” của nhiều người. Nhưng có một sự thật là không ít nhà đầu tư “ngộp ngân hàng, tháo chạy” khỏi đất Củ Chi do đầu tư vào đây từ năm 2017 – 2018, khi có thông tin phong phanh về dự án đại lộ ven sông Sài Gòn. Tuy nhiên, do thời gian kéo dài và ảnh hưởng dịch bệnh, 'ngộp' tiền ngân hàng, cần tiền trang trải các nhu cầu khác, họ đang tìm mọi cách "mượn sóng" lên thành phố để thoát hàng.

Nhiều người đang tìm mọi cách tháo chạy khỏi đất Củ Chi trong nợ nần. Đây sẽ là điều mà các nhà đầu tư hiện nay cần lưu ý nếu không muốn là "vật thế thân" chôn vốn ở nơi này.

Ảnh chụp màn hình

Việc rao bán đất giá rẻ, đất ngộp cũng có thể là chiêu trò của dân môi giới để đánh vào tâm lý người mua

Ảnh chụp màn hình

"Giả cứu nhà đất đi các anh chị ơi!" nhiều tin rao kêu gọi rất thảm thương

Ảnh chụp màn hình

Kh

Đầu tư bất động sản để kiếm lời không phải đơn giản và có nhiều người đã phải khóc hận vì trắng tay, nợ nần

Ảnh chụp màn hình

Không chỉ Củ Chi, ở nhiều địa phương khác cơn sốt đất đang âm ỉ nhưng theo khảo sát của chúng tôi, đất chỉ sốt ở đầu mua, muốn bán không hề đơn giản. Vì vậy, người dân cần cảnh giác trước các chiêu trò của giới cò, đầu nậu để tránh những hệ luỵ cho bản thân và gia đình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.