Nhiều phương thức cho vay vốn đi xuất khẩu lao động

Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai chương trình cho vay vốn đi xuất khẩu lao động theo Nghị định số 61/2015/NĐ-CP về chính sách hỗ trợ tạo việc làm và quỹ quốc gia về việc làm.

Theo đó, thời hạn cho vay không vượt quá thời hạn làm việc ở nước ngoài của người lao động (NLĐ) được ghi trong hợp đồng đưa NLĐ đi làm việc ở nước ngoài.
Ngân hàng sẽ linh hoạt áp dụng các phương thức cho vay đối với từng đối tượng khách hàng. Nếu là người độc thân hoặc NLĐ vay thông qua hộ gia đình có mức vay trên 50 triệu đồng/lao động có thể chọn lựa phương thức cho vay trực tiếp tại trụ sở chi nhánh NHCSXH cấp tỉnh hoặc trụ sở Phòng giao dịch NHCSXH cấp huyện. NLĐ vay thông qua hộ gia đình có mức vay đến 50 triệu đồng/lao động có thể chọn phương thức cho vay trực tiếp có ủy thác một số nội dung công việc (như cho vay hộ nghèo). Đối với mức vay trên 50 triệu đồng/lao động, người vay phải có tài sản bảo đảm tiền vay theo quy định của pháp luật và theo hướng dẫn thực hiện bảo đảm tiền vay của NHCSXH.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-4-36417182
Fax: 84-4-36417194
Website: vbsp.org.vn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.