Nhiều số điện thoại gọi cho người dân mạo danh Thanh tra Sở Y tế TP.HCM

Duy Tính
Duy Tính
05/07/2022 12:29 GMT+7

Theo Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, có rất nhiều số điện thoại mạo danh Thanh tra Sở Y tế TP.HCM gọi cho người dân, doanh nghiệp với tính chất nhũng nhiễu.

Ngày 5.7, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa qua, Thanh tra Sở Y tế nhận được thông tin một số cá nhân gọi điện thoại cho người dân, mạo danh, tự xưng là thanh tra viên thuộc Thanh tra Sở Y tế, đề nghị cung cấp thông tin liên quan đến việc buôn bán thuốc hậu Covid-19 và mời đến Sở Y tế để làm việc; hoặc cần xác minh đơn khiếu nại liên quan đến việc người dân mua, bán, quảng cáo thuốc điều trị Covid-19, bán thuốc giả hậu Covid-19.

Sở Y tế TP.HCM

DUY TÍNH

Thanh tra Sở Y tế khẳng định, tất cả các cá nhân nêu trên đều mạo danh Thanh tra Sở Y tế. Vì khi đến làm việc tại các đơn vị, Thanh tra Sở Y tế có quyết định thanh tra, kiểm tra hoặc giấy giới thiệu đóng dấu của Sở Y tế hoặc Thanh tra Sở Y tế và có giấy mời khi đề nghị cá nhân, tổ chức đến làm việc tại Thanh tra Sở Y tế.

Thanh tra Sở Y tế đề nghị người dân thông báo ngay đến Thanh tra Sở Y tế, số điện thoại: 028.3930 9672 - 028.3930 7916 khi phát hiện các trường hợp mạo danh như trên.

Hiện Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đang phối hợp với Công an TP.HCM để xác minh những nghi can mạo danh Thanh tra Sở Y tế.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.